Chính sách bảo hành

Lời đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Boostup Technology. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp khách hàng sử dụng website dễ dàng, hiệu quả, cũng như phòng tránh những rủi ro không đáng có.

Quý khách vui lòng đọc kỹ những quy định sau về bảo hành website/ dịch vụ của Boostup Technology:

1. Phạm vi bảo hành
– Boostup Technology hỗ trợ các yêu cầu về kỹ thuật, theo dõi quá trình website hoạt động, ghi nhận và khắc phục sự cố chức năng, hệ thống do Boostup Technology xây dựng (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng).
Trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng), Boostup Technology sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục, hỗ trợ phục hồi cùng mức chi phí tới khách hàng.
– Ngoài ra, website/dịch vụ của khách hàng sẽ luôn được cập nhật tính năng, công nghệ mới nhất. Boostup Technology không ngừng nâng cấp các phiên bản mới, tiện dụng nhất cho hệ thống quản trị website.

2. Thời gian bảo hành
Boostup Technology bảo hành và bảo trì miễn phí (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng) tất cả các sản phẩm website do Boostup Technology viết thiết kế trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực.
Lưu ý: Các trường hợp website/dịch vụ không được bảo hành:
– Website/dịch vụ lỗi do vận hành không đúng hướng dẫn.
– Website/dịch vụ đã hết hạn và không được đóng phí duy trì.
– Hết thời gian bảo hành bảo trì theo hợp đồng.

3. Hình thức bảo hành, bảo trì website/ dịch vụ

– Đối với các lỗi đơn giản, website/dịch vụ của Quý khách sẽ được hỗ trợ ngay sau thời điểm ghi nhận lỗi. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng linh hoạt từ xa qua: điện thoại, email, Skype,…
– Đối với các sự cố phức tạp, sau khi tiếp cận thông tin, Boostup Technology sẽ tiến hành kiểm tra khắc phục trong thời gian sớm nhất: từ 12 – 48h.

* Để được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0825 567890 hoặc qua email: info@boostup.vn

Một lần nữa Boostup Technology xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc Quý khách và gia đình sức khỏe, và luôn thành công trong cuộc sống.