Wattpad cho iOS

Giới thiệu Wattpad cho iOS – Phần mềm đọc sách miễn phí cho IOS

Wattpad for iOS là một trong những chương trình đọc eBook miễn phí tốt nhất trên iPhone, iPad, iPod Touch. Khám phá thế giới sách điện tử online trên Wattpad để đọc truyện miễn phí, tìm hiểu về các tác giả nổi bật, khám phá sách mới và rất nhiều điều lí thú trong kho tri thức giá trị này.

Kết quả hình ảnh cho Wattpad for iOS

Wattpad – ứng dụng đọc eBook hàng đầu trên iPhone/iPad

  • Chọn từ hơn 20 triệu đầu sách miễn phí: kho sách đồ sộ với đủ các thể loại hấp dẫn nhất như khoa học, thần kỳ, bí mật, lãng mạn, tiểu thuyết hư cấu, rùng rợn… cùng nhiều đầu sách số 1 thế giới.
  • Cho phép viết, đọc, bình luận và trò chuyện với các độc giả khác hay chính tác giả đó và bình chọn cho tác phẩm mà bạn yêu thích.
    Hoạt động offline.
  • Đồng bộ thư viện Wattpad cá nhân của bạn giữa điện thoại thông minh, máy tính bảng và trang web Wattpad.
  • Kết nối với những tác giả yêu thích, bao gồm Margaret Atwood, Paulo Coelho và hàng ngàn tác giả nổi tiếng khác trên toàn cầu.
  • Cập nhật truyện trực tiếp từ tác giả và tùy biến thiết lập đọc của bạn cho phù hợp nhất với nhau cầu của cá nhân.
  • Đọc những cuốn sách phổ biến nhất của những tác giả kinh điển, bao gồm Moby Dick, Alice in Wonderland (Alice ở xứ sở thần tiên), Sherlock Holmes (thám tử Sherlock Home), The Art of War (nghệ thuật chiến tranh), Sun Tzu, The Marvelous Land of Oz (xứ Oz diệu kỳ), Tales from Shakespeare, Romeo & Juliet, Pride & Prejudice (kiêu hãnh và định kiến)…
  • Tạo và đọc truyện tranh do người hâm mộ sáng tạo, thuộc chủ đề truyện tranh Nhật Bản Anime như Naruto, truyện về chủ đề siêu nhiên như Người Sói, Nhật ký ma cà rồng, Chạng Vạng, 1D / One Direction, Lucy Hale, Harry Styles, Supernatural, Kathniel, Kpop và nhiều đầu sách khác.

Wattpad for iOS được giới thiệu rộng rãi bới các nhà xuất bản danh tiếng như The New York Times, MacWorld, The Guardian và Washington Post. Wattpad cho iOS được đánh giá là một phương tiện hiệu quả để mở những cánh cửa tri thức và mở rộng tầm nhìn của người đọc nơi những cánh cửa khép lại và tầm tri thức bị hạn chế. Đây là một tiện ích thú vị bởi người dùng sẽ có cơ hội tạo ra những nội dung sâu hơn và đặc sắc hơn.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.