VTV GO

Giới thiệu VTV GO – Xem chương trình VTV trực tuyến trên máy tính

VTV GO là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam, được phát triển bởi Trung tâm Sản xuất và Kinh doanh nội dung số (VTV Digital). 

https://www.youtube.com/watch?v=ekn7jnrG10U

Nếu yêu thích những chương trình truyền hình của VTV thì bạn không nên bỏ qua VTVGO, ứng dụng xem truyền hình dành cho Windows 8 này. Với VTV GO bạn có thể xem được tất cả các chương trình thời sự, tin tức, thông tin, giải trí, phim truyện, ca nhạc, gameshow trên kênh VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV9. Rất nhiều người dùng đã lựa chọn VTV Go để xem lại VTV3, xem VTV6… tiện lợi trên máy tính của mình.

Những tính năng chính của VTV GO

  • Xem truyền hình kỹ thuật số trên máy tình sắc nét và chân thật.
  • Tính năng phát lại chương trình và video trong vòng 1 tuần.
  • Tổng hợp các kênh truyền hình đặc sắc và phổ biến.
  • Hiển thị lịch phát sóng.
  • Được xem các video nổi bật và  đặc sắc trên VTV go.

Với VTV GO bạn có thể xem truyền hình kỹ thuật số các kênh VTV1, VTV2, VTV3, Bóng đá TV… một cách miễn phí trên các hệ điều hành IOS, Android và Windows phone với kết nối Wifi và 3G ổn định. Mặc dù vẫn còn có những điểm cần khắc phục nhưng nhìn chung VTV GO cho chất lượng tín hiệu tốt, tốc độ tải nhanh và được nhiều người dùng đánh giá rất cao.

CHÚ Ý: Link tải này dùng được cho cả Windows Phone, máy tính bảng, máy tính, laptop sử dụng hệ điều hành Windows 8, 8.1 và 10.