USB Disk Security

USB Disk Security là phần mềm tốt nhất để ngăn chặn các mối đe dọa có thể gây tổn hại đến máy tính của bạn hoặc ăn cắp thông tin cá nhân thông qua ổ lưu trữ USB.

Kết quả hình ảnh cho usb disk security

Trong quá trình sử dụng máy tính, việc kết nối một chiếc USB để sao chép, di chuyển dữ liệu nhiều khi không thể tránh khỏi. Mà USB là một trong những cách phát tán virus khá nguy hiểm. Để bảo vệ máy tính trước những virus lây lan qua USB thì một phần mềm mạnh mẽ như USB Disk Security sẽ là sự lựa chọn sáng suốt.

USB Disk Security giúp bảo vệ máy tính trước những phần mềm độc hại thường lây lan qua USB, khi cắm USB vào máy tính, bảo vệ các dữ liệu trên máy trước những con mắt tò mò, ngăn không cho sao chép sang USB khi chưa được phép.

USB Disk Security tự tin với công nghệ phát hiện chủ động, giữ các mối đe dọa cách ly và đóng lại mọi cơ hội có thể xâm nhập máy tính mà các phần mềm diệt virus (dựa trên cập nhật dữ liệu truyền thống) có thể mở ra. USB Disk Security có khả năng tương thích với mọi giải pháp an ninh khác, cho phép bạn tạo ra nhiều lớp bảo vệ trên máy tính để nâng cao sự an toàn cho dữ liệu.

USB Shield của USB Disk Security sẽ tự động bật ra mỗi khi mối đe dọa bị phát hiện, cho phép xóa nó và mở USB an toàn mà không lo về virus nữa. USB Disk Security còn có thể khóa các cổng USB hoặc ổ đĩa flash để ngăn chặn những người dùng trái phép đánh cắp dữ liệu hay kết nối USB của họ với máy tính của bạn.
Ứng dụng cũng bao gồm một số công cụ hệ thống như Disk Cleanup, Repair System hay Autostart List giúp bạn làm sạch ổ đĩa, sửa chữa hệ thống hay tạo danh sách các ứng dụng tự khởi động.

Vì USB Disk Security chỉ có khả năng phát hiện các loại virus lây lan qua USB, cũng như khóa USB và ổ đĩa nên nó không thể mang lại một giải pháp an ninh toàn diện cho máy tính. Bạn vẫn nên sử dụng một phần mềm diệt virus (như Avira Free AntiVirus, AVG AntiVirus Free hay Avast Free Antivirus) song song với USB Disk Security.