Unlocker

GIới thiệu Unlocker – Phần mềm xóa File cứng đầu hiệu quả

Chắc hẳn không ít lần các bạn đã từng gặp trường hợp khi ta nhấn lệnh xóa bỏ một thư mục hoặc một tập tin bất kỳ nào đó thì Windows lại “lạnh lùng” ra thông báo tập tin hoặc thư mục đó không thể xóa bỏ được, mặc dù bạn biết chắc rằng chúng không còn cần thiết nữa. Nếu vấn đề đó thực sự làm bạn khó chịu thì có thể phần mềm Unlocker là một giải pháp tối ưu cho các bạn lúc này.

Bạn dùng máy tính thường xuyên, có lúc bạn sẽ gặp phải vấn đề khó khăn, khi muốn xóa file dữ liệu bằng Delete nhưng hệ thống thông báo file không thể xóa được hoặc file đang được sử dụng bởi chương trình khác… Bạn hãy yên tâm vì giờ đây có công cụ Unlocker. Nó là phần mềm nhỏ gọn chuyên nghiệp giúp bạn có thể xóa bất kỳ file cứng đầu nào trên máy tính của mình. Thật tuyệt vời phải không nào?

Unlocker là ứng dụng đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng. Sau khi cài đặt công cụ được tích hợp vào menu mở rộng, để xóa tập tin bạn nhấn chuột phải vào tập tin đó và chọn Unlocker, bây giờ chỉ cần chờ đợi ứng dụng thực hiện là bạn đã loại bỏ được file dữ liệu đó. Ngoài ra, Unlocker tương thích hoạt động trên hệ điều hành Window XP, Vista và Window 7 (cả 2 phiên bản 32bit và 64bit).

Để xóa những file cứng đầu, ngoài việc sử dụng Unlocker, người dùng còn sử dụng Any File Remover, một trong những công cụ hỗ trợ xóa file rác cứng đầu đặc biệt hiệu quả trên windows. Any File Remover xóa file cứng đầu mà không xóa bằng phương pháp dùng chuột và nhấn bàn phím cũng như hiển thị lỗi Access Denied “Không thể xóa các tập tin’, ” tập tin đang được sử dụng bởi chương trình khác”

Những tính năng chính của phần mềm xóa file cứng đầu Unlocker

  • Gọn nhẹ, dễ sử dụng.
  • Đổi tên, di chuyển hoặc xóa các tập tin bị khóa với một cú nhấp chuột duy nhất.
  • Giao diện đơn giản nhưng hiệu quả.
  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Công cụ xóa bỏ hoàn toàn hoặc đổi tên di chuyển những file bị khóa trên hệ thống máy tính hiệu quả.
  • Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng.
  • Ứng dụng tích hợp vào menu mở rộng dễ dàng cho người dùng sử dụng.
  • Phần mềm có tính năng xóa bỏ vĩnh viễn các file mà chúng không thể khôi phục lại bằng bất kỳ phần mềm khôi phục nào.
  • Phần mềm tương thích với hệ điều hành Window XP, Vista và Window 7 (cả 2 phiên bản 32bit và 64bit).

Nhìn chung, Unlocker được đánh giá là công cụ cần thiết cho người dùng Windows, để không bị mắc kẹt với các tập tin bị khóa. Nó miễn phí và tiêu tốn rất ít tài nguyên máy tính, ngoại trừ việc cài đặt cần lưu ý thì ứng dụng này khá là có ích.