UC Browser

Giới thiệu UC Browser  – Trình duyệt Web siêu tốc độ

UC Browser trình duyệt web nổi tiếng trên điện thoại di động nay đã có phiên bản cho Windows với nhiều tiện ích tuyệt vời. Đây là trình duyệt web nhanh, mượt mà, đồng thời có thể biến chiếc laptop trở thành thiết bị phát Wi-Fi chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Kết quả hình ảnh cho uc browser pc

UC Browser là một trình duyệt di động được phát triển bởi UCWeb (trước đây là UC Mobile). Được chính thức ra mắt vào năm 2004 như một ứng dụng Java, công ty đã có nhiều chuyển biến đáng kể trong những năm qua. Vào năm 2010, Năm 2010, UC Browser giới thiệu ứng dụng iOS đầu tiên trong App Store của Apple. Hiện giờ ứng dụng đã có phiên bản Android, iOS, Windows Phone, Symbian, Java và Blackberry.

Tính năng chính của UC Browser

 • Quản lý tiện ích: Thêm hoặc loại bỏ tiện ích để tự thiết kế một cho mình một trải nghiệm lướt web riêng
 • Quản lý file: File đã download được sắp xếp theo danh mục giúp bạn tìm kiếm một cách dễ dàng
 • Duyệt bảo mật: Kích hoạt Duyệt bảo mật để bảo vệ riêng tư khi lướt web, lịch sử duyệt web của bạn sẽ không được lưu lại.
 • Chụp ảnh màn hình: Chụp lại màn hình của bất kỳ trang web và đánh dấu những gì bạn muốn trên các bức ảnh.
 • Tải trong nền: Giữ nhiệm vụ download của bạn tiếp tục hoạt động ngay cả khi bạn thoát trình duyệt.
 • Tải trước trang: Giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách tải trước trang tiếp theo.
 • Chia sẻ: Chia sẻ các trang hoặc nội dung bạn yêu thích đến Facebook, Twitter, Google+ một cách đơn giản bằng cách nhấp vào nút Chia sẻ.
 • Cảm ứng đa điểm: Bạn có thể thỏa thích khám phá cách thao tác di chuyển đơn giản nhưng rất tiện lợi.
 • Quản lý download: Tốc độ download ổn định và nhanh chóng, quản lý tập tin có sẵn trên UC Browser.
 • Đọc nhanh: RSS Reader cho phép bạn theo dõi tin nóng từ các báo điện tử như VnExpress, Zing, Dân Trí, 24h, Vietnamnet, Việt Báo, Thanh Niên…
 • Bổ sung tên miền thông minh: Gợi ý sẽ được hiển thị khi bạn bắt đầu gõ vào thanh địa chỉ.
 • Giao diện đêm: duyệt web tốt hơn vào ban đêm.
 • Google, Facebook, Youtube, Yahoo, Zing Mp3, Nhaccuatui, Clip.vn, Vnexpress, 24h, Dân Trí, Kênh 14, Vietnamnet, Zing Me – Các trang web yêu thích của bạn được tối ưu hóa, tải nhanh hơn các trình duyệt trên Android khác.

Tính năng đặc biệt của UC Browser

 • Tùy biến hình nền : Hãy vứt bỏ đi hình nền trắng nhàm chán, bạn hoàn toàn có thể cá nhân hóa trình duyệt của mình nhờ khả năng thay đổi hình nền vô cùng dễ dàng của trình duyệt UC! Tuy nhiên, việc đổi hình nền rất dễ dẫn tới tình trạng các icon bị lẫn và rất khó nhìn – vấn đề này đã được đội ngũ thiết kế của UC khắc phục rất bằng cách sử dụng một lớp nền tối trong suốt phía dưới các icons.
 • UC Widget tiện lợi :  UC Browser có tích hợp khá nhiều add-on thú vi trong trình duyệt của mình, nhưng chắc chắn UC Widget sẽ làm bạn thích mê bởi giao diện đẹp và giảm rất nhiều các thao tác không cần thiết. Add-on UC Widget phép bạn tạo ra một bảng điều khiển rút gọn luôn luôn hiển thị trên màn hình chính. Khi bấm vào biểu tượng UC Browser, màn hình sẽ được tối lại tạo nên giao diện một bảng điều khiển rất “Ngầu”. Bảng điều khiển này cung cấp 1 lối tắt tới các tác vụ cơ bản nhất như: mở trình duyệt, facebook, tìm kiếm, tải xuống và cấu hình giúp bạn thực hiện các thao tác cơ bản 1 cách nhanh chóng nhất có thể. UC Widget hoạt động rất giống hút home di động trên màn hình Iphone và không hề ảnh hưởng tới các hoạt động khác.
 • Khả năng Download video ưu việt :  Đây là tính năng cho phép bạn download các video yêu thích với chất lượng cao tại bất cứ trang web nào. Tuy nhiên, tính năng này không có sẵn trong trình duyệt UC mà bạn cần cài đặt thêm 1 add-on để có thể hoạt động (Link tải video downloader cho android). Sau khi cài đặt add-on này, ở dưới mỗi video sẽ hiện ra nút “download”. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng này là video sẽ được tải về và tự động chuyển sang định dạng phù hợp với điện thoại di động của người dùng.

UC Browser là trình duyệt gọn nhẹ, nhiều tính năng phong phú và đáng tin cậy, có thể thay thế các trình duyệt thông thường của bạn. Với mức nén dữ liệu tuyệt vời nó sẽ giúp bạn duyệt web nhanh và mượt mà hơn.

Hãy tải trình duyệt UC Browser và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó đem lại!