TwitterTime

Giới thiệu TwitterTime – Ứng dụng hỗ trợ Twitter miễn phí cho máy tính.

TwitterTime là ứng dụng giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ thông tin, bài viết hoặc thông báo thú vị trên Twitter. Ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng sắp xếp và hiển thị dữ liệu hiệu quả hơn.

Kết quả hình ảnh cho TwitterTime

TwitterTime là ứng dụng Twitter cho phép người dùng quản lý tất cả những thứ liên quan đến tài khoản Twitter hiệu quả hơn để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức hoặc thông báo thú vị nào.

Giao diện dễ nhìn, bố cục đẹp đẽ

Sau khi cài đặt nhanh, người dùng cần nhập thông tin xác thực và có thể bắt đầu sử dụng phần mềm ngay. Thông tin trong TwitterTime sẽ được phân chia thành các cột gọn gàng. Người dùng có thể chuyển đổi giữa các cột bằng cách bấm vào biểu tượng ở thanh công cụ bên trái. Ngoài ra, người dùng có thể bổ sung một số loại thông tin khác để tiện xem hoặc truy cập sau.

Tùy chỉnh thông tin sẽ được hiển thị

Trên tab Home, người dùng có thể tạo ra các bộ lọc (filter) để hiển thị toàn bộ tin Tweet hoặc chỉ hiển thị những tin có ảnh, video, ảnh động GIF, liên kết hoặc các tập tin khác.

Người dùng có thể tùy chỉnh để ứng dụng chỉ hiển thị nội dung chứa từ khóa mong muốn hoặc ẩn giấu các tin Tweet chứa một số từ nhất định.

Thêm nữa, người dùng có thể thêm bao nhiêu tài khoản Twitter cũng được và có thể tùy chỉnh loại thông tin muốn nhận. Ví dụ: Nếu đang thực hiện chiến dịch marketing, người dùng có thể chỉ theo dõi các thông tin liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ có liên quan.

Ứng dụng hữu ích dành cho những người dùng  Twitter thường xuyên

Nếu người dùng đang sở hữu nhiều tài khoản Twitter với hàng nghìn người theo dõi (follower), muốn đảm bảo rằng mình vẫn nhận đủ những thông báo quan trọng, gây hứng thú thì ứng dụng mạng xã hội cho máy tính TwitterTime sẽ hỗ trợ rất nhiều.