Text on Photos

Giới thiệu  Text on Photos – Phần mềm chèn text, sticker vào ảnh

Text on Photos là ứng dụng chèn text vào ảnh miễn phí trên Windows 10 và Windows 10 Mobile. Với giao diện hiện đại và trẻ trung cùng preset tạo sẵn, người dùng dễ dàng thêm chú thích và nâng cấp chất lượng ảnh hoàn hảo.

Ứng dụng sửa ảnh Text on Photos

Text on Photos hay TextArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí, thú vị để trang trí ảnh bằng sticker và text. Những bức ảnh bình thường sẽ trở thành khoảnh khắc đáng nhớ với chú thích bất kỳ hay trích dẫn ấn tượng được chèn lên ảnh. Ngoài ra bạn còn có thể blend ảnh với bộ lọc nghệ thuật, giúp tạo nên những bức ảnh sống động, lôi cuốn người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khi chèn text vào ảnh, người dùng có thể điều chỉnh kích cỡ, xoay và đặt ở vị trí bất kỳ trên ảnh. Đặc biệt là Text on Photos còn có tính năng tùy chỉnh màu sắc sticker với Preset dạng phối màu, đơn sắc hoặc màu nguyên bản. Cuối cùng là áp dụng bộ lọc ảnh với chế độ Preview tiện lợi. Sau khi hoàn tất, bạn có thể lưu ảnh về máy hoặc chia sẻ nhanh trên mạng xã hội.Nhìn chung, Text on Photos là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản, tập trung vào bộ lọc ảnh và text, sticker để trang trí ảnh nhanh, ấn tượng. Text on Photos phù hợp với cả người dùng mới với tính năng sửa ảnh chọn lọc. Nếu bạn muốn 1 chương trình sửa ảnh toàn diện hơn thì có thể tham khảo thêm Fotor hay ACDSee Photo Editor 10 .