Silent Hill 2 Việt Hóa

Giới thiệu Silent Hill 2 Việt Hóa – Game kinh dị nổi tiếng

Kết quả hình ảnh cho Silent Hill 2

James Sunderland là nhân vật chính của trò chơi. Anh vừa nhận được một lá thư có chữ kí của vợ mình tên là Mary. Trong thư ghi rằng cô ấy đang chờ anh ở một “nơi đặc biệt” tại Silent Hill. James tỏ vẻ hoài nghi vì Mary đã chết cách đó ba năm do một cơn bệnh. Anh quay trở lại Silent Hill, một nơi quen thuộc trước đây của hai người.

Silent Hill bây giờ không còn đẹp như trong kí ức của James. Trị trấn này dường như bị bỏ hoang và điều đặc biệt là đường phố luôn phủ một lớp sương mù dày đặc có quái vật đầy rẫy ở khắp mọi nơi.

Anh muốn ghé lại công viên Rosewater vì nghĩ đây có thể là “nơi đặc biệt” mà Mary ám chỉ. Dọc đường, tình cờ đi vào một chung cư, anh đã gặp ba người là Laura, Eddie và Angela. Laura là một bé gái đã giẫm lên tay anh và bỏ chạy một cách bí ẩn. Laura biết về Mary, cô bé nói anh thật sự không hề yêu vợ mình. Người thứ hai là Eddie.

Eddie có bộ dạng mập mạp và còn khá trẻ, hắn đang nôn trong toa lét thì bị James phát hiện. Eddie trở nên lúng túng khi anh hỏi ai đã giết chết người đàn ông trong tủ lạnh. Người thứ ba là một cô gái tên Angela, người đã cảnh báo khi anh vừa đặt chân đến Silent Hill. Cô tiết lộ là đang đi tìm mẹ mình. Tại chung cư này, James phát hiện thấy Angela đang nằm trên sàn nhà cùng với một con dao trong tay, có ý định như tự tử.

James đưa cho Angela xem bức ảnh vợ mình nhưng cô không nhận ra được người trong bức ảnh. James cuối cùng rời khỏi khu chung cư, nhưng trước đó phải anh đối diện với “Pyramid Head”, một loại quái vật gớm ghiếc có dạng hình người, đầu được bao phủ bởi một cái mũ lớn hình chóp dài bằng kim loại. Ba người Eddie, Angela và James đều có một điểm chung: họ đã gây ra tội ác trong quá khứ.

Đến được công viên Rosewater, James ngạc nhiên khi nhìn thấy một người phụ nữ có vẻ ngoài giống hệt vợ mình, chỉ khác ở kiểu tóc và quần áo. Cô tự xưng là Maria. Anh kể cho Maria biết về vợ mình và hành trình tìm kiếm cô ấy ở đây. Maria khẳng định cô cũng chưa từng nhìn thấy Mary. Đột nhiên, James chợt nhớ lại một khách sạn mang tên Lakeview và tin chắc rằng đó là “nơi đặc biệt”. Maria bày tỏ ý định muốn đi cùng và James đã đồng ý.

Gặp lại Laura và Eddie tại một khu giải trí, Laura tiếp tục bỏ chạy khi thấy James. Cuộc truy đuổi dẫn họ đến bệnh viện Brookhaven và cuối cùng anh cũng tìm được Laura. Cô bé cho biết cô là bạn của Mary khi họ cùng ở trong bệnh viện này vào năm ngoái. James trở nên điên loạn vì điều đó trái ngược hoàn toàn với niềm tin là Mary đã chết trước đó ba năm. Laura giả vờ nhờ James đi lấy một lá thư của Mary và nhốt anh trong một căn phòng chứa quái vật.

Sau cuộc chiến đấu với quái vật, cả bệnh viện bỗng dưng biến đổi khác thường. James và Maria tìm cách thoát khỏi nơi đây nhưng bị “Pyramid Head” đuổi theo sau lưng. Con quái vật tóm được Maria khi cả hai chạy vào thang máy. Sự việc xảy ra khiến James quay trở lại mục đích cuối cùng của mình là đi tìm Mary. Anh hướng đến Hội bảo tồn Lịch sử Silent Hill (Silent Hill Historical Society), ở đó có một đường đến khách sạn bằng xuồng.