Rules of Survival cho iOS

Giới thiệu Rules of Survival cho iOS – Game sinh tồn tuyệt đỉnh giống PUBG phiên bản IOS

Rules of Survival là một bản sao hoàn hảo của game Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) trên di động, đưa người chơi bước vào một cuộc chiến sinh tồn mới. Tham gia trận chiến với 120 game thủ và trở thành người cuối cùng sống sót.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên trên Steam dành cho Windows vào tháng 3/2017, Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) nổi lên như một hiện tượng, thu hút số lượng người chơi khủng trên toàn cầu. Tới cuối năm nay, game có tới hơn 2 triệu game thủ tham gia – trở thành trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam.

Dù hot như vậy nhưng PUBG mới chỉ có dành cho Windows còn thị trường di động vẫn bị bỏ ngỏ. Vì thế, hàng loạt nhà phát triển tận dụng cơ hội béo bở này tung ra một loạt game bắn súng sinh tồn giống PUBG, từ na ná cho tới giống hệt, cho cả hai nền tảng Android và iOS.

Tính năng nổi bật của game Rules of Survival cho iOS

  • Chạy hoặc chiến đấu : Chơi game với sự công bằng tuyệt đối trong một bản đồ HD lớn.
  • Trở thành người cuối cùng đứng vững trên chiến trường : Chơi solo hoặc chiến đấu theo tổ đội trong cuộc chiến của 120 người.
  • Chọn và sử dụng : Vô số súng và trang thiết bị để thu thập và lựa chọn.
  • Nhanh và nguy hiểm : Lái xe trên các địa hình khác nhau.
  •  Được phép chọn các loại súng máy hiện đại, trang bị và phụ kiện đầy đủ.
  • Bạn sẽ phải tự lái xe trên nhiều địa hình từ bằng phẳng cho tới ghập ghềnh khác nhau để di chuyển tới chiến trường mới.

Đúng như tên gọi, Rules of Survival cho IOS không phải một trò chơi, nó là một cuộc chiến. Tại đây, người chơi sẽ tự thiết lập quy tắc sinh tồn riêng. Bạn có đủ tự tin mình sẽ phá đảo Rules of Survival cho IOS như đã làm trên PUBG không? Tải và chơi Rules of Survival cho IOS miễn phí nên đừng ngại trải nghiệm để tìm câu trả lời ngay nhé !