PUBG Mobile cho iOS

Giới thiệu PUBG Mobile cho iOS – Game bắn súng sinh tồn dành cho điện thoại

PUBG Mobile chính chủ của Tencent đã chính thức mở cửa thử nghiệm chào đón game thủ, cho phép người chơi tham gia cuộc chiến sinh tồn kịch tính trên mọi thiết bị. Nhiệm vụ chính vẫn là tìm mọi cách để trở thành người sống sót cuối cùng.

Kết quả hình ảnh cho pubg mobile

Khi vào trận đấu, game thủ sẽ được thả từ máy bay xuống bản đồ, cố gắng tìm kiếm vũ khí, trang bị cũng như hạ gục tất cả kẻ thù mà bạn trạm trán để sống sót cuối cùng. PUBG Mobile được cung cấp trên cả điện thoại iOS lẫn Android.

PUBG Mobile cũng phân loại trận đấu thành 2 loại: Đấu đơn (solo) và Đấu đội (4 người). Vối lối chơi không mấy khác biệt với Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG), chỉ khác cách điều khiển thôi nên cũng rất dễ làm quen. Với bản đồ khá rộng lớn, bạn sẽ tìm thấy các loại vũ khí, trang phục rải rác khắp mọi nơi.

Lưu ý: Riêng bản iOS cần có tài khoản AppStore Trung Quốc, còn Android cũng cần có tài khoản QQ hoặc WeChat. Tuy nhiên, tài khoản WeChat không bị giới hạn số điện thoại Trung Quốc, game thủ có thể tải WeChat bản quốc tế về, rồi đăng ký bằng số điện thoại Việt Nam là được.

Tính năng chính trong game sinh tồn PUBG Mobile cho Android

  • Hệ thống bản đồ mở, người chơi được tự do di chuyển, khám phá hòn đảo rộng lớn.
  • Phân loại trận đấu thành đấu đơn (solo) và đấu đội (4 người).
  • Vũ khí đa dạng, phong phú như súng trường, shotgun, súng bắn tỉa, lựu đạn…
  • Tùy chỉnh ngoại hình nhân vật theo sở thích của mình.
  • Phương tiện di chuyển đa dạng từ ô tô, xe máy, máy bay trực thăng, tàu thủy, cano…
  • Đồ họa cực sắc nét, âm thanh sống động.

PUBG Mobile mới chỉ hỗ trợ tiếng Trung Quốc, nhưng lối chơi cũng tương tự bản PC nên người chơi sẽ dễ dàng làm quen. Nào cùng tham gia cuộc chiến sinh tồn khốc liệt ngay trong tựa game PUBG Mobile này thôi bạn!