PUBG Mobile cho Android

Giới thiệu PUBG Mobile cho Android – Siêu phẩm bắn súng sinh tồn dành cho di động

Sau thành công rực rỡ ở Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) máy tính, Tencent chính thức cho ra mắt bản thử nghiệm PUBG Mobile cho cả điện thoại Android và iOS. Cho người chơi thỏa sức tham gia cuộc chiến sinh tồn rực lửa trên cả máy tính, điện thoại và máy tính bảng.

Kết quả hình ảnh cho pubg mobile

Tham gia vào PUBG Mobile, bạn sẽ được thả trên một hòn đảo rộng lớn, tìm kiếm vũ khí, trang bị như mũ, áo, băng cứu thương, bình máu để trở thành người sống sót cuối cùng. Bạn phải quan sát vòng bo, chúng sẽ dần thu hẹp sau khoảng thời gian nhất định, người nào ở ngoài vòng tròn sẽ mất máu cho tới khi chết.

Kết quả hình ảnh cho pubg mobile

PUBG Mobile tập trung thủy chiến hơn, có rất nhiều loại phương tiện di chuyển trên mặt nước như tàu, thuyền, cano mang lại trải nghiệm thú vị hơn. Bản đồ được trang bị thêm các loại công trình đậm chất quân sự như tháp canh, lò phản ứng hạt nhân, với hình ảnh chết chóc, ghê rợn.

Chỉ cần tải file apk về cài đặt vào điện thoại. Sau khi cài thành công bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản QQ hoặc Wechat. May mắn thay, không cần có số điện thoại Trung Quốc bạn vẫn đăng ký Wechat được. Tức là chỉ cần tải Wechat bản quốc tế, đăng ký bằng số điện thoại Việt Nam là kích hoạt tài khoản thành công, rồi sử dụng để đăng nhập vào game.

Đặc điểm chính của Game PUBG Mobile cho Android

  • Hạ gục tất cả đối phương để trở thành người sống sót cuối cùng.
  • Phân loại trận đấu thành đấu đơn (solo) và đấu đội (4 người).
  • Vũ khí đa dạng, phong phú như súng trường, shotgun, súng bắn tỉa, lựu đạn…
  • Tùy chỉnh ngoại hình nhân vật theo quần áo và giày dép.
  • Phương tiện di chuyển đa dạng từ ô tô, xe máy, máy bay trực thăng, tàu thủy, cano…
  • PUBG Mobile sở hữu nền đồ họa cực sắc nét, gây ấn tượng ngay từ đầu.

Khi chơi bản PUBG Mobile, bạn sẽ có cảm giác như tham gia cuộc chiến tranh thực sự, chứ không hẳn là sinh tồn nữa. Bạn sẽ phải đối mặt với các loại tàu chiến khủng bố, máy bay trực thăng, bỏ bom vào những vị trí nguy hiểm… Tất cả đều khá mới mẻ chưa từng thấy trên PUBG PC.