ProShow Producer

Giới thiệu ProShow Producer – Phần mềm tạo slideshow đơn giản

ProShow Producer 9 là phiên bản cập nhật tiếp sau thành công của ProShow Producer 8 và ProShow Producer 7. ProShow Producer là ứng dụng ghép ảnh, làm video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp, dễ sử dụng. ProShow Producer sẽ giúp người dùng có thể thiết kế được những slide ảnh ấn tượng và độc đáo.

https://www.youtube.com/watch?v=TcFXE5cafQw

ProShow Producer sở hữu một quy trình làm việc đơn giản, hỗ trợ bạn tạo slideshow chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, ProShow Producer còn có khả năng tương thích với hầu hết phiên bản của hệ điều hành Windows.

ProShow Producer 9 được sử dụng rất nhiều bởi các studio váy cưới, để cung cấp dịch vụ làm đĩa từ bộ ảnh cưới. Với khả năng tạo slideshow siêu nhanh, ghép ảnh lồng nhạc cực chất với rất nhiều hiệu ứng đẹp và khả năng tùy chỉnh không giới hạn, ProShow Producer đã chứng minh được ngôi vị độc tôn của mình đối với các thợ ảnh. Nếu bạn có nhiều ảnh từ ảnh cưới, ảnh đi du lịch, ảnh kỷ niệm thì hãy để ProShow Producer giúp bạn tạo nên những slideshow đẹp và lưu giữ chúng dưới dạng video hoặc chia sẻ với bạn bè.

Tính năng chính của phần mềm tạo album ảnh ProShow Producer

  • Nâng cấp các trình diễn của bạn với nhiều tùy chọn sáng tạo mới bao gồm Text Layers, Các chú thích nâng cao, các Keyframe
  • Nâng cấp các tùy chọn điều khiển Audio và tùy chọn nhập dữ liệu mới
  • Phiên bản Proshow Producer 8.0.3648 đã hỗ trợ các thiết bị Smart Phone như iPhone, iPad và nhiều thiết bị khác
  • Bổ sung nhiều giao diện mới, mẫu mới và nhiều cải tiến khác
  • Chèn nội dung cho album : ProShow Producer sẽ giúp bạn dễ dàng thêm hình ảnh và video cho trình chiếu của mình. Đơn giản, chỉ cần kéo ảnh và video vào danh sách slide trong ProShow Producer và chúng sẽ tự động được thêm vào trình chiếu của bạn.
  • Cung cấp nhiều hiệu ứng sáng tạo : Một vài hiệu ứng sáng tạo tuyệt vời đi kèm với ProShow Producer sẽ bao gồm cả các layer điều chỉnh, khung hình và mặt nạ. Nhờ những hiệu ứng này mà người dùng sẽ dễ dàng tạo ra các trình chiếu ảnh ấn tượng.
  • Video có chất lượng HD : Một trong tính năng nổi bật nhất của ProShow Producer đó là trình chiếu của bạn sẽ được xuất với chất lượng HD.

Cách cài đặt Full cờ-rắc

1/ Tải bản cài về Next Next và hoàn tất (Chọn No khi hỏi restart máy sau khi cài xong)
2/ Tải bản cở-rắc  về, copy vào folder cài Proshow, Chọn Replace (chép đè)
3/ Chạy File Key Proshow Producer -> Yes -> OK -> OK
Như vậy là xong rồi nhé

Tóm lại, ProShow Producer với những tính năng và kho hiệu ứng phong phú của mình sẽ giúp bạn tạo ra những video ấn tượng từ hình ảnh và bài hát sẵn có. Đây cũng là cách thức thú vị để lưu lại những sự kiện có ý nghĩa trong cuộc đời. Download ProShow Producer để tạo và chỉnh sửa video theo ý muốn. Ngoài ProShow Producer, bạn có thể thử một phiên bản ProShow khác cũng nhiều tính năng hỗ trợ làm video ảnh đẹp không kém, đó chính là ProShow Gold.