Onekey Ghost

Giới thiệu Onekey Ghost  – Phần mềm ghost Win 7, Win 10 tự động

Onekey Ghost là phần mềm tạo file ghost, giúp sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính rất hữu ích. Với phần mềm Onekey Ghost, bạn có thể dễ dàng khôi phục bất kì phân vùng nào (đặc biệt là phân vùng của hệ điều hành) hoặc ghost toàn bộ ổ cứng chỉ với 1 cú click chuột.

Mỗi khi cần cài lại Windows hoặc xử lý các công việc liên quan tới hệ thống, người dùng vẫn thường sử dụng đĩa Hiren’s boot. Việc ghost Windows với đĩa này thường mất khá nhiều thời gian và phải khởi động lại máy tính. Onekey Ghost mang tới giải pháp đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều, cho phép tạo file Ghost, sau đó là bung file Ghost khi cài lại Win, giúp ghost Win 7, Win 8, Win 10 trực tiếp trên hệ điều hành máy tính mà không cần tới USB hay đĩa Hiren’s Boot.

Đặc điểm chính của phần mềm Ghost Win tự động Onekey Ghost

  • Sao lưu và phục hồi phân vùng mặc định, nhưng người dùng có thể chọn phân vùng khác.
  • Có thể chọn phương thức nén file khi sao lưu.
  • Tìm kiếm file ảnh ISO và GHO trong ổ cứng.
  • Có thể bỏ qua CRC checksum của file ảnh Ghost khi phục hồi.
  • Có thể lựa chọn mặc định thư mục Ghost mới tạo và chọn ẩn hoặc hiện phân vùng cuối cùng.
  • Nếu quên mật khẩu file ảnh GHO khi phục hồi thì chỉ cần chọn OK để crack.
  • Tìm kiếm và khôi phục file GHO trong tất cả các ổ đĩa dưới môi trường DOS.

Giới thiệu phần mềm Ghost Windows Onekey Ghost

Phần mềm này hỗ trợ cài lại ổ cứng từ file ISO, CD/DVD hoặc file ảnh định dạng GHO từ ổ USB, nó cũng hỗ trợ nhiều ổ cứng, các ổ cứng lai như IDE, SATA hay SCSI, phân vùng hỗn hợp như FAT16, FAT32, NTFS và exFAT. Onekey Ghost không chỉ định kí tự cho phân vùng nên không gây ra việc nhầm lẫn kí tự ổ đĩa, hỗ trợ đa hệ thống và trường hợp Windows không được cài đặt trong phần vùng đầu tiên của ổ cứng đầu tiên. Nó thậm chí còn có thể phát hiện ra bất kì một phân vùng ẩn nào trên máy tính.

 

Kết quả hình ảnh cho Onekey Ghost

Onekey Ghost có cách hoạt động vô cùng đơn giản khi người dùng chỉ cần chọn file gốc cần ghost (phân vùng hoặc file ảnh GHO), sau đó xác nhận lại và phần mềm sẽ tự động thực hiện công việc. Nó sẽ tự khởi động lại máy tính trong môi trường DOS để sao lưu và phục hồi rồi tự động quay trở lại hệ điều hành khi hoàn thành công việc. Với phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng tạo file Ghost, tạo bản sao lưu Ghost khi máy tính chưa có (bằng cách tự thiết lập đường lưu trữ cho tập tin Ghost).

Phục hồi hệ điều hành với phần mềm Ghost Win tự động Onekey Ghost bằng cách chạy trực tiếp trên Windows thay vì sử dụng đĩa không chỉ tiết kiệm công sức cho người dùng mà còn đặc biệt hữu ích với những ai không có nhiều kiến thức về máy tính. Đây sẽ là phần mềm nhỏ gọn mà cực kì hữu ích cho việc khôi phục hệ điều hành.