LocK A FoLdeR

Giới thiệu  LocK A FoLdeR – Bảo mật thông tin cá nhân người dùng

LocK-A-FoLdeR là một phần mềm giúp bạn bảo vệ các thư mục trên máy tính cá nhân của mình bằng cách ngăn chặn quyền truy cập của các người dùng khác. LocK-A-FoLdeR là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn.

Kết quả hình ảnh cho LocK-A-FoLdeR

Khi việc chia sẻ và tìm kiếm thông tin cá nhân ngày càng trở nên dễ dàng thì làm sao để bảo vệ thông tin cá nhân hay các dữ liệu quan trọng của mình trước những người tùy ý truy cập vào máy tính của bạn? LocK-A-FoLdeR mang đến một giải pháp đơn giản và hiệu quả giúp bảo vệ dữ liệu trong máy tính chỉ với vài bước đơn giản.

Dù hệ điều hành máy tính có những cách khác nhau để lưu dữ liệu an toàn nhưng những phần mềm được thiết kế riêng biệt cho tính năng này sẽ mang lại hiệu quả tối ưu hơn cả. LocK-A-FoLdeR chính là một trong những phần mềm như vậy.

Tính năng chính của LocK-A-FoLdeR

  • Hoàn toàn tương thích với Windows xp/Vista/7
  • Hầu như chiếm dung lượng CPU ít, thậm chí không sử dụng các dịch vụ khác.
  • Cho phép bảo vệ thư mục tối đa không giới hạn.
  • Khả năng khóa bảo mật và thư mục nhanh chóng.
  • Giấu các dữ liệu cá nhân trong máy tính bằng mật khẩu người dùng cung cấp.

Nhìn chung, khi đã xem xét hết các tính năng của phần mềm bảo vệ dữ liệu LocK-A-FoLdeR, những ai muốn một phần mềm đơn giản, sử dụng dễ dàng và giúp giữ các thông tin cá nhân được an toàn thì phần mềm bảo mật thông tin LocK-A-FoLdeR sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy người dùng chuyên nghiệp có thể thất vọng một chút khi muốn có nhiều cài đặt tùy chọn, nhưng sử dụng LocK-A-FoLdeR sẽ tiết kiệm nhiều thời gian hơn và phần mềm chỉ còn cách bạn vài bước cài đặt nhanh chóng.