Kaspersky Internet Security

Giới thiệu Kaspersky Internet Security – Phần mềm bảo mật máy tính chuyên nghiệp

Hãng phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới Kaspersky vừa tung ra thị trường phiên bản Kaspersky Internet Security 2018 với nhiều cải tiến đáng kể. Kaspersky Internet Security 2018 cập nhật cơ sở dữ liệu mới, thêm phần hỗ trợ kỹ thuật qua di động hoặc web và khắc phục 1 số lỗi tồn tại trên KIS 2017.

Kaspersky Internet Security cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ cao cấp khỏi các loại virus, trojan, spam, hacker,… Với sự kết hợp giữa các công nghệ bảo mật kỹ thuật số dựa trên điện toán đám mây cùng tính năng chống virus tiên tiến, Kaspersky Internet Security mới nhất có thể phản hồi nhanh chóng và hiệu quả hơn đối với những mối nguy hại ngày càng tinh vi như ngày nay. Do đó, dữ liệu cá nhân và máy tính của bạn luôn được bảo vệ toàn diện trong khi bạn làm việc, giao dịch ngân hàng, mua sắm và chơi game trực tuyến.

Điểm nổi bật của Kaspersky Internet Security 2018

 • Cải thiện Application Control ngăn chặn các ứng dụng nguy hiểm làm tổn hại đến hệ thống của bạn.
 • Cải thiện Trusted Applications Mode đảm bảo chỉ có các ứng dụng tin cậy được phép chạy trên máy tính.
 • Chuyển sang chế độ Kaspersky Total Security được thêm vào
 • Hỗ trợ các trình duyệt web phiên bản mới nhất hiện này Google Chrome, Firefox
 • Thành phần Kaspersky URL Advisor được cải thiện đáng kể, không cần phải có các plug-in trình duyệtCải thiện Two-Way Firewall giúp ngăn chặn các cuộc tấn công của hacker.
 • Cải thiện Application Control ngăn chặn các ứng dụng nguy hiểm làm tổn hại đến hệ thống của bạn.
 • Cải thiện Trusted Applications Mode đảm bảo chỉ có các ứng dụng tin cậy được phép chạy trên máy tính.
 • Chuyển sang chế độ Kaspersky Total Security được thêm vào
 • Hỗ trợ các trình duyệt web phiên bản mới nhất hiện này Google Chrome, Firefox
 • Nâng cao hiệu suất về quản lý các ứng dụng, giao diện
 • Thành phần Kaspersky URL Advisor được cải thiện đáng kể, không cần phải có các plug-in trình duyệt

Tính năng và lợi ích Kaspersky Internet Security 2018

 • Bảo vệ – Với giải thưởng an ninh : Lướt web, hội họp, shop và stream … trong khi chúng tôi giúp bảo vệ bạn khỏi hacker, kẻ tấn công, lây nhiễm virus, virus mã hóa, spam, trộm thông tin và banner quảng cáo.
 • Hỗ trợ Mac – PC, MAC và điện thoại : Bất kể sự kết hợp giữa máy tính và thiết bị Android mà bạn sử dụng, chúng tôi giúp bạn giữ an toàn … và nếu điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn bị thiếu, điều khiển từ xa sẽ giúp bạn khóa, khoanh vùng và tìm nó.
 • Bảo vệ – Quyền riêng tư của bạn và hơn thế nữa : Lừa đảo, theo dõi và gián điệp có thể làm nhiều hơn làm hỏng ngày của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn, ngăn chặn hành vi trực tuyến của bạn được theo dõi ** và ngăn chặn webcam của bạn được sử dụng để gián điệp… cộng với một công nghệ mới được cấp bằng sáng chế giúp ngăn chặn sự giám sát âm thanh bằng cách chặn không cho phép truy cập vào dữ liệu micro. Bạn cũng có thể thêm khóa mã bảo mật cho các ứng dụng trên điện thoại di động Android của mình.
 • Kết nối – An toàn hơn : Bất cứ khi nào bạn trực tuyến – ngay cả khi bạn sử dụng Wi-Fi công cộng – chúng tôi giúp bảo vệ giao tiếp của bạn, nhận dạng và dữ liệu của bạn. Vì vậy, bạn có thể lướt web, giao tiếp và stream… trong khi chúng tôi giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn.
 • Bảo vệ – Mua sắm trực tuyến và giao dịch ngân hàng : Chúng tôi thêm các lớp bảo mật bổ sung … nhằm ngăn chặn hacker ăn cắp tiền của bạn. Khi bạn nhấp vào để truy cập một trong những trang web mua sắm hoặc ngân hàng yêu thích của bạn, công nghệ An toàn Giao Dịch Tài Chính của chúng tôi kiểm tra rằng trang web đó an toàn, đảm bảo bạn không bị lừa bởi trang web giả mạo và sau đó mở trang web ở chế độ đặc biệt, chế độ bảo vệ.
 • Che chở – Con của bạn trực tuyến : Vì có rất nhiều mối nguy hiểm trực tuyến cho trẻ em nên chúng tôi đã giúp bạn hướng dẫn trẻ an toàn hơn. Bạn có thể chặn các trang web và nội dung không phù hợp và quản lý cách trẻ sử dụng mạng xã hội.
 • Thực thi – Bảo mật sẽ không theo cách của bạn : Bởi vì chúng tôi đã kết hợp bảo mật và hiệu quả, bạn sẽ được bảo vệ nhưng không làm chậm thiết bị … để bạn có thể thực hiện nhiều hơn những điều bạn thực sự muốn làm.
 • Đơn giản – Vì vậy bạn có thể tiếp tục cuộc sống bận rộn của bạn : Bạn có thể quản lý bảo mật của mình – khi bạn trực tuyến ở bất cứ nơi đâu – và nhận hỗ trợ kỹ thuật của chuyên gia chỉ với một cú nhấp chuột.

Hiện nay khi chưa cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus bản quyền thì nguy cơ nhiễm virus, mã độc vào máy tính của người dùng là khá cao. Với mã độc CTB-Locker thì người dùng càng nguy hiểm hơn nữa vì khi nhiễm mã độc này, người dùng chỉ còn cách trả tiền để chuộc lại các dữ liệu bị ăn cắp. Tuy nhiên, công cụ Bkav Ransomware Scan phần nào sẽ giúp bạn hạn chế việc lây nhiễm này, Bkav Ransomware Scan có khả năng quét, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành động xấu của virus CTB-Locker mà mã độc này chưa kịp phát tán trong máy tính của bạn

Lưu ý : Bạn phải cài NET Framework 4.0 cho máy tính trước để sử dụng phần mềm.