KakaoTalk

Giới thiệu KakaoTalk – Chat, Gọi video, Nhắn tin miễn phí

KakaoTalk là ứng dụng nhắn tin, chat và gọi điện miễn phí, hỗ trợ đa nền tảng. Đây là phiên bản KakaoTalk PC, giúp bạn giữ kết nối với bất cứ ai, từ bất cứ đâu và vào bất kỳ thời điểm nào.

Kết quả hình ảnh cho KakaoTalk pc

KakaoTalk là dịch vụ liên lạc OTT miễn phí đến từ Hàn Quốc. Ra đời từ năm 2010, đến nay Kakao Talk đã có hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Bạn có thể cài đặt để sử dụng KakaoTalk Tiếng Việt trên các thiết bị của mình.

Phiên bản KakaoTalk cho máy tính hỗ trợ gửi tin nhắn miễn phí, gọi điện và gọi video miễn phí cũng như tin nhắn đa phương tiện cực kỳ sinh động.

Các tính năng chính của KakaoTalk

  • Gọi điện và gọi video miễn phí : Thực hiện cuộc gọi quốc tế và gọi video miễn phí trên toàn cầu. Bạn sẽ có những giờ phút “tám” chuyện với bạn bè không thể vui hơn nhờ sử dụng bộ lọc giọng nói của Talking Tom và Ben cũng như nhiều bộ lọc video thú vị khác.
  • Phòng chat : Phòng chat là tính được sử dụng để tổ chức sự kiện, họp nhóm, thông báo hay bình chọn.

Kết quả hình ảnh cho KakaoTalk room chat pc

  • Tin nhắn đa phương tiện : Dễ dàng gửi ảnh, số liên lạc, ghi chú bằng giọng nói hay địa điểm thông qua tin nhắn KakaoTalk.
  • Chat thoải mái : Người dùng KakaoTalk for PC có thể chọn chat riêng tư 1:1 hay chat nhóm không giới hạn số lượng thành viên.
  • Tính năng theo dõi : các thương hiệu hay người nổi tiếng để cập nhật các sự kiện và tin tức mới nhất
  • Tính năng hỗ trợ : hầu hết các hệ điều hành phổ biến như Android, iOS, Mac OS, Windows OS
  • Plus Friend – khám phá ưu đãi khủng : Theo dõi những thương hiệu yêu thích hay ngôi sao nổi tiếng để nhận ưu đãi đặc biệt, cập nhật sự kiện hay tin tức nóng hổi.

Kết quả hình ảnh cho KakaoTalk friends

  • Cửa hàng quà tặng : Bạn quên tặng quà sinh nhật bạn bè? Đừng lo, hãy truy cập Gift Shop trên KakaoTalk cho Windows để chọn quà ưng ý nhé!

KakaoTalk là ứng dụng đa nền tảng, hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành phổ biến như Android, iOS, Mac OS, Windows OS.

Cùng với những phần mềm chat nổi tiếng như Skype, Zalo… thì KakaoTalk cũng là một phần mềm chat nữa nên được bổ sung vào bộ sưu tập những phần mềm nên có nhất trên máy tính.

Đăng ký KakaoTalk miễn phí ngay hôm nay bằng 1 vài bước đơn giản, sau đó đăng nhập KakaoTalk để kết nối với bạn bè trên máy tính, điện thoại hay tablet thật dễ dàng, nhanh chóng. KakaoTalk là cộng đồng tương tác vui nhộn cho giới trẻ. Với thiết kế trẻ trung và hiện đại cùng những bản cập nhật thú vị, KakaoTalk là lựa chọn hàng đầu về ứng chat chat, gọi điện hay mạng xã hội, bên cạnh những cái tên nổi bật khác như Zalo, LINE, Viber, WhatsApp…