iTranslate cho Windows 10

Giới thiệu  iTranslate cho Windows 10 – Phần mềm dịch đa ngôn ngữ máy tính

iTranslate for Windows 8 là phần mềm biên dịch hữu ích, giúp người dùng có thể dựa trên vốn tiếng Anh của mình để học thêm các ngoại ngữ mới một cách dễ dàng. Không những bổ sung kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, phần mềm này còn dạy bạn cách đọc từ mới sao cho chuẩn xác nhất.

Sau thành công của hai phiên bản dành cho iOS và Android, cuối cùng người dùng đã có thể thưởng thức iTranslate trên máy tính chạy Windows 8 của mình.

Với sự hỗ trợ của công cụ này, bạn sẽ không cần lo ngại hay e dè khi muốn làm quen với một ngoại ngữ khác nữa.

Kết quả hình ảnh cho iTranslate windows

Một số tính năng chính của iTranslate for Windows 8

  • Hỗ trợ hơn 80 ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới : Với iTranslate for Window 8, người dùng có thể dịch từ, cụm từ, câu hay thậm chí cả đoạn văn từ ngôn ngữ nguồn sang hơn 80 ngôn ngữ đích khác nhau.
  • Rèn luyện kỹ năng nghe : Không phải phần mềm học ngoại ngữ nào cũng hỗ trợ tính năng luyện nghe như iTranslate for Windows 8. Người dùng có thể lắng nghe giọng đọc của người bản xứ đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Thêm vào đó, bạn còn có thể chọn nghe giọng nam hoặc giọng nữ cũng như có thể tùy chỉnh phát âm thanh. Không những thế, người dùng còn có thể nhập một đoạn văn bản tùy ý để chương trình đoạn đó.
  • Hỗ trợ từ điển : Hầu hết các ứng dụng biên dịch khác chỉ cung cấp cho bạn một kết quả dịch cho cụm từ ban đầu. Tình huống này hoàn toàn khác biệt trong iTranslate for Windows 8. Phần mềm này xem xét nhiều ngữ cảnh khác nhau, trong nhiều bối cảnh ngôn ngữ khác nhau, từ đó xuất ra cho bạn nhiều câu trả lời cho từ/cụm từ/câu bạn đầu. Khả năng này sẽ giúp người dùng tránh khỏi rắc rối khi dịch các cụm từ đa nghĩa hoặc câu/đoạn văn sử dụng nhiều thành ngữ.
  • Chia sẻ bản dịch : iTranslate for Windows 8 cho phép bạn chia sẻ bản dịch của mình với bạn bè, người thân qua email hoặc đăng tải lên các mạng xã hội.
  • Đánh dấu những đoạn dịch yêu thích : Bạn có thể đánh dấu lại những đoạn dịch yêu thích của mình hoặc lưu lại để sử dụng trong tương lai. Thêm vào đó, người dùng còn có thể xem danh sách những đoạn mới dịch để truy cập nhanh chóng