iTranslate cho iOS

Giới thiệu  iTranslate cho iOS – Dịch đa ngôn ngữ IOS

iTranslate for iOS là ứng dụng biên dịch miễn phí và đa chức năng trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. iTranslate hỗ trợ dịch viết và dịch nói, biên dịch bằng 90 ngôn ngữ phổ biến, biên dịch trên App Watch và nhiều tính năng khác.

Kết quả hình ảnh cho iTranslate cho iOS

Tính năng chính của ứng dụng iTranslate

  • Hỗ trợ trên 90 ngôn ngữ : Với iTranslate bạn có thể biên dịch từ, cụm từ và văn bản bằng hơn 90 ngôn ngữ khác nhau. iTranslate mang đến cho người dùng công nghệ biên dịch tốt nhất hiện nay trên thị trường. Ứng dụng là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ dịch máy nghệ thuật với công nghệ xây dựng tùy chỉnh để phục vụ cho người dùng những kết quả biên dịch chính xác nhất chỉ trong nháy mắt.
  • Hỗ trợ từ điển : Hầu hết các ứng dụng bộ biên dịch chỉ đưa cho bạn duy nhất một kết quả trên một nội dung biên dịch. Tuy nhiên, nếu bạn đang dịch các từ vựng và cụm từ chúng thường mang nhiều nghĩa khác nhau phụ thuộc vào từng ngữ cảnh cụ thể. Vì vậy iTranslate sẽ mang đến cho bạn những loại từ điển khác nhau hỗ trợ nhiều ngôn ngữ để giải quyết chính xác vấn đề này. Phần tốt nhất: bạn có thể giúp nhà phát triển cải tiến các cuốn từ điển này bằng cách bình chọn cho nội dung biên dịch tốt nhất hoặc đề xuất kết quả khác.
  • Hỗ trợ Text – to – Speech (văn bản sang giọng nói) : Bạn muốn biết người phụ nữ Úc nói tiếng Anh sẽ phát âm như thế nào? Với iTranslate, thao tác chuyển văn bản sang giọng nói sẽ được thực hiện toàn diện chưa từng thấy, hỗ trợ bởi iSpeech. Người dùng có thể lựa chọn từ nhiều tiếng bản ngữ khác nhau, chọn giọng nam hoặc nữ và thậm chí là điều khiển tốc độ nói.
  • Today Widget cho iOS 8 : bổ sung ứng dụng iTranslate dưới dạng Today Widget vào bảng thông báo iOS 8 mới, cho phép biên dịch dễ dàng đoạn văn bản sao chép từ ứng dụng bất kỳ mà không cần mở iTranslate.
  • Nhận diện giọng nói (tính năng cao cấp) : Nói thay vì nhập nội dung. Thao tác không đòi hỏi phải tập dượt từ trước. Người dùng chỉ cần nói và ứng dụng sẽ nhận diện giọng nói của bạn, chuyển chúng thành dạng văn bản và dịch sang ngôn ngữ khác theo yêu cầu. Tính năng nhận diện giọng nói được cung cấp bởi Naunce, công nghệ nhận diện giọng nói chuẩn xác nhất trên thế giới hiện nay.
  • Romanization (tính năng cao cấp) : Những ký tự dạng tượng hình trong tiếng Trung Quốc gây khó dễ cho bạn? Tính năng Romanization sẽ hỗ trợ chuyển chữ gốc 你好 thành dạng chữ La tinh Nǐ hǎo một cách dễ dàng.
    Tính năng này hỗ trợ chuyển ngôn ngữ tượng hình sang các ký tự La tinh quen thuộc. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hindi, Nga và Thái Lan.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị : tương thích với iPhone, iPod Touch và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hoặc cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.