Internet Explorer 11

Giới thiệu Internet Explorer 11 – Trình duyệt Internet mạnh mẽ miễn phí

Internet Explorer cung cấp cho người dùng trình duyệt web mạnh mẽ, với rất nhiều tính năng được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của các lập tình viên và thiết kế.

Phiên bản này của trình duyệt có chứa rất nhiều tính năng cải thiện khả năng hoạt động vốn đã có trong trình duyệt phiên bản cho Windows 8.1 mặc dù thiếu đi giao diện hệ thống Metro. Thay vào đó, phiên bản dành cho Windows 7 của Internet Explorer 11 là trải nghiệm máy bàn truyền thống nhưng có tốc độ tải trang nhanh hơn bao giờ hết. Microsoft cũng thông báo về những cải thiện về bảo mật và tối ưu hóa ưu việt của IE 11, vậy nên người dùng không cần phải nâng cấp hệ điều hành của mình mà vẫn có được trải nghiệm duyệt web an toàn. Như những gì đã nêu, Microsoft hoạt động nhanh hơn 4% so với tiền nhiệm IE10 của mình và cho thấy mức tăng 30% so với phiên bản mới nhất đối thủ – Chrome 28. Mặc dù IE 11 trong Windows 8.1 có khả năng truyền Netflix mà không cần bất kỳ plugin nào cả, người dùng vẫn phải cài đặt Silverlight trên hệ điều hành Windows 7.

Tính năng mới của Internet Explorer 11

  • Cải thiện khả năng tương thích.
  • Hỗ trợ WebGL và High DPI.
  • Tối ưu hóa dành cho màn hình cảm ứng.
  • Công cụ mạnh mẽ dành cho các lập trình viên để tạo ứng dụng Windows Store bằng JavaScript.
  • Tải website nhanh hơn.
  • Cải thiện hiển thị cho các website và chợ ứng dụng Windows Store bằng cách sử dụng JavaScript.
  • Hỗ trợ Windows 7 trình duyệt web tốt hơn

Một trong số đó phải kể tới Internet Explorer – một trong những trình duyệt có tuổi đời và sự phát triển lâu dài, hiện nay Internet Explorer đã cập nhật những phiên bản mới tới người dùng, bạn có thể tải Internet Explorer để sử dụng kèm theo các trình duyệt web khác như: Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox, SjoSpeed Browser, Opera….

Internet Explorer ( viết tắt là IE), là một trình duyệt web giao diện do Microsoft phát triển và là một thành phần của các hệ điều hành Microsoft Windows kể từ năm 1995. Trình duyệt này cho phép người sử dụng có thể xem và sử dụng nhiều loại trang web khác nhau và cung cấp một số tính năng nhất định cùng với hệ điều hành, trong đó có Microsoft Update. Hiện Internet Explorer 11 của Microsoft vẫn đang chiếm thị phần cao nhất trong trình duyệt của máy tính cá nhân với 56% của thị trường máy tính để bàn trên toàn cầu)