Intel WiDi Remote

Giới thiêu Intel WiDi Remote  – Kết nối TV và máy tính không cần dây Cable

Intel WiDi Remote là một chương trình được phát triển bởi hãng Intel với mục đích cho phép người dùng truyền nội dung từ máy tính và chiếu trên màn hình TV mà không cần bất kỳ dây cable nào.

Kết quả hình ảnh cho  Intel WiDi Remote

WiDi là cụm từ viết tắt cho Wireless Display, nghĩa là màn hình kết nối không dây. Intel WiDi Remote cho phép người dùng chiếu nội dung trên màn hình máy tính lên TV với độ phân giải 1080p và audio đầu ra chất lượng 5.1.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể xem phim chất lượng cao, xem ảnh, xem video ca nhạc trên màn hình TV rộng mà không cần nối dây cable.

Quá trình thiết lập toàn bộ hệ thống khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần phải làm là kết nối bộ adapter yêu cầu với TV của mình, chạy gói cài đặt Intel WiDi Remote và thực hiện quá trình cài đặt chỉ trong một lần cho tất cả lần sau đó. Vì thế, mỗi lần bạn muốn chiếu nội dung trên TV, bạn chỉ cần nhấn nút WiDi trên laptop và chương trình sẽ tự động tạo kết nối. Ngoài ra việc kết nối này rất có ích khi làm thuyết trình, slide mà không cần phải kết nối qua dây cable qua đó đỡ cho việc tốn kém và tiết kiệm thời gian hơn.

Yêu cầu hệ thống

  • Màn hình hiển thị HD tương thích (màn hình TV và màn hình laptop).
  • Kết nối HDMI hoặc RCA (A/V).
  • Bộ xử lý: Intel Core thế hệ hai.
  • Máy tính có kích hoạt Intel Wireless Display.