HJ-Split

Giới thiệu HJ-Split – Phần mềm chia nhỏ File dữ liệu

Khi bạn gửi thư hoặc upload file lên mạng, bạn bị giới hạn dung lượng file gửi kèm, thật bực mình nếu không giải quyết được nó. Bạn buộc lòng phải chia nhỏ nó ra. Lúc đó bạn sẽ cần đến HJ-Split.

Kết quả hình ảnh cho HJ-Split

HJ-Split là một ứng dụng nhỏ bé nhưng mạnh mẽ để tách và nối các tập tin thuộc bất kỳ định dạng nào. HJ-Split vừa có khả năng giúp bạn chia nhỏ 1 file ra thành nhiều phần có dung lượng nhỏ hơn và ghép nối các phần đó lại thành file ban đầu hoàn chỉnh, vừa có các chức năng phụ trợ như so sánh 2 file và kiểm tra checksum của file.

Tính năng chính của Phần mềm HJ-Split

  • Phần mềm gọn nhẹ, không cần cài đặt .
  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí.
  • Chia tập tin mình cần thành nhiều File nhỏ.
  • Ghép các File nhỏ thành các File lớn và ngược lại.
  • Chức năng so sánh các File có trùng nhau không.

HJ-Split được nén trong một file ZIP, chỉ cần giải nén và kích đúp vào tập tin hjsplit.exe để chạy mà không cần cài đặt. Bạn cũng có thể dễ dàng sao chép HJ-Split sang các ổ đĩa di động và chạy nó từ bất kỳ thiết bị nào.

Giao diện của HJ-Split vô cùng đơn giản, với bốn tính năng được thực hiện thông qua các nút, bao gồm: Split (chia nhỏ file), Join (nối file), Compare (so sánh file), Checksum (tính toán MD5 Checksum).

Để chia một tập tin, bạn phải chọn tập tin nguồn, thư mục đầu ra, và kích thước phần muốn chia (theo KB hoặc MB). So với FFSJ HJ-Split có ít tùy chọn chia file hơn, ngoài chia theo kích thước, FFSJ còn cho phép chọn số lượng phần muốn chia.

Để sử dụng chương trình, hãy chọn Split để chia nhỏ hoặc Join để ghép nối các file. Với việc chia nhỏ, bạn sẽ được hỏi kích thước của từng phần, chọn file cần thao tác rồi nhấn OK. Việc ghép nối cũng đơn giản không kém, hãy chọn file đầu tiên trong các file được chia đó và chọn tên file đích, OK là được.