Grand Theft Auto: San Andreas

Giới thiệu Grand Theft Auto: San Andreas – Game nhập vai đường phố đỉnh cao

Grand Theft Auto: San Andreas cho Windows 8.1/10 là game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ ba và đua xe trong loạt game Grand Theft Auto nổi tiếng. Khung cảnh miền Tây Nam nước Mỹ đầy nắng gió, với những sự kiện có thật như sự thù địch giữa hai băng đảng lớn Bloods – Crips, nạn ma túy, những vụ bạo động, tất cả được dựng lại một cách ngoạn mục trong Grand Theft Auto.

Grand Theft Auto: San Andreas lấy bối cảnh ở tiểu bang San Andreas được mô phỏng dựa trên một phần của California và Nevada, bao gồm 3 thành phố chính: Los Santos ứng với Los Angeles, San Fierro ứng với San Francisco và Las Venturas ứng với Las Vegas. Cốt truyện trong game dựng lại những sự kiện có thật ở Los Angeles như mối thù địch giữa hai băng đảng Bloods và Crips, nạn ma túy, vụ bê bối Rampart, thậm chí cả vụ bạo động năm 1992. Môi trường xung quanh các thành phố này được mô phỏng theo cảnh vật ở vùng Tây Nam nước Mỹ. Người chơi có thể lái xe lên ngọn núi Chillad (dựa trên núi Diablo), nhảy dù từ nhiều đỉnh núi và tòa nhà chọc trời cũng như ghé thăm 12 thị trấn và ngôi làng ở vùng nông thôn của 3 quận Cam, Kern, Bone. Bên cạnh đó, còn rất nhiều địa điểm đáng chú ý khác như đập Sherman (dựa trên đập Hoover), doanh trại quân đội bí mật lớn Area 69 (dựa trên Area 51), v.v…

Những tính năng chính của game Grand Theft Auto – San Andreas

  • Đồ họa có độ phân giải cao, được xây dựng đặc biệt cải tiến với một bảng màu phong phú và sự cải thiện mô hình nhân vật.
  • Bảng điều khiển linh hoạt, kiểm soát camera và chuyển động.
  • Ba chương trình điều khiển khác nhau và điều khiển tùy chỉnh với các tùy chọn theo ngữ cảnh để hiển thị các nút khi bạn cần.
  • Cải thiện trải nghiệm thị giác với các thiết lập đồ họa có thể điều chỉnh.
  • Nhiều nhiệm vụ để người chơi thực hiện.
  • 211 phương tiện có thể điều khiển bao gồm những phương tiện từ thô sơ như xe đạp đến hiện đại như máy bay trực thăng.

So với các phiên bản trước game Grand Theft Auto: San Andreas có đến 211 phương tiện, chiến tranh băng đảng, độ xe, trộm cắp, các mini game, hệ thống tiền đã có nhiều cải tiến và thêm mới, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Download Grand Theft Auto – San Andreas và bắt đầu cuộc phiêu lưu mạo hiểm của bạn cùng CJ.