Grand Theft Auto IV

Giới thiệu Grand Theft Auto IV – Game hành động cướp đường phố 4

Grand Theft Auto IV là bản phát hành chính thức đầu tiên sau sự thành công của GTA: San Andreas. Game này được chơi theo quan điểm của người thứ ba và nhân vật chính sẽ được khám phá một thành phố thế giới mở vô cùng rộng lớn.

Tiếp nối Grand Theft Auto IV là phiên bản GTA5 với nhiều cải tiến mang lại cho người chơi nhiều bất ngờ với cải tiến về hình ảnh, nâng cao độ phân giải, hệ thống vật lý… Trong GTA5, sẽ xuất hiện nhiều tình tiết và nhân vật mới, cùng với đồ họa đã được tối ưu và cốt truyện cũng hấp dẫn hơn.

Trong Grand Theft Auto 4, người chơi sẽ cùng tìm lời giải cho 1 câu hỏi lớn: Giấc mơ của người Mỹ là gì? Trong con mắt của Niko Bellic, đó là cuộc trốn chạy khỏi châu Âu để xua đuổi bóng đen của quá khứ. Nhưng với anh họ của Niko là Roman lại là tìm kiếm vận may ở Liberty City.

Trong GTA5, các bạn cũng có thể sử dụng mã GTA để xin đồ, xin máu, … để làm nhiệm vụ dễ dàng hơn. Tuy nhiên có nhiều mã GTA khó nhớ, khiến người chơi nhập mã lâu và khó khăn, thậm chí bị sai, do đó nhiều người tìm đến cách nhập mã GTA nhanh và chuẩn xác

Người chơi sẽ đóng vai Niko Bellic, một cựu binh trong cuộc chiến Đông Âu du lịch đến nước Mỹ và nhanh chóng rơi vào trung tâm của đám tội phạm có tổ chức của Mỹ. Game cho phép chế độ chơi cá nhân và chơi nhiều người.

Bản gta vice city mod với những mẫu siêu xe mô phỏng bộ phim bom tấn Fast and Furious đậm chất điện ảnh mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ. Bản gta vice city mod cũng bổ sung một số tính năng mới trong GTA Vice City về lối chơi kết hợp giữa thể loại game đua xe và game bắn súng góc nhìn thứ 3 vô cùng kịch tính.

Do Grand Theft Auto IV có rất nhiều nội dung cần cung cấp, và thế giới trong game rất rộng lớn, nên có nhiều chi tiết trong game có thể sai lệch và nhiều chi tiết khác vẫn cần được cập nhật thêm.

Phiên bản vá lỗi đã sửa các lỗi bug, lỗi crash, và lỗi đồ họa cũng như bổ sung thêm các đồ họa mới. Phiên bản này còn thực hiện một số sửa lỗi cho chế độ nhiều người chơi và trình biên tập video.

Game GTA IV được tái hiện thông qua góc nhìn người thứ 3 – thế giới của súng đạn, xe đua và cướp bóc. Người chơi sẽ nhập vai Niko Bellic và tham gia vào các trận đánh nhiều người chơi (tối đa 32 người) để đánh phối hợp cùng nhau. Grand Theft Auto IV có 2 phụ bản kèm theo là GTA IV: The Lost and Damned và Grand Theft Auto IV: The Ballad of Gay Tony với nhiều nhiệm vụ mới không kém phần hấp dẫn.