Google Play Store APK

Google Play hay CH Play (tên gọi cũ: Android Market) là kho ứng dụng chạy trên hệ điều hành Android được rất nhiều người yêu thích và cung cấp bởi chính Google. Tại Google Play, bạn có thể tải về miễn phí rất nhiều ứng dụng, game yêu thích về điện thoại của mình.

Tuy nhiên, không phải tất cả các mẫu thiết bị Android đều có file cài đặt CH Play đi kèm, nhất là những thiết bị có bản ROM không chính thống; đó chính là lý do chúng tôi xin giới thiệu tới bạn phiên bản Google Play APK hay CH Play APK. Phiên bản Play APK được cung cấp từ chính Google này sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt CH Play lên điện thoại Android của mình.

Kết quả hình ảnh cho CH PLAY ANDROID

Google Play APK còn có cơ chế tự động cập nhật phiên bản các game, ứng dụng đã được cài đặt trên máy của bạn, giúp bạn luôn được trải nghiệm những gì mới nhất, tốt nhất từ các game và ứng dụng đó. Vậy hãy tải CH Play APK về và cài đặt để có thể truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên thiết bị Android của mình. Lợi ích của Google Play trên thiết bị là hỗ trợ tìm kiếm ứng dụng, quản lý và tự động cập nhật ứng dụng…

Sau khi cài đặt cửa hàng Google Play trên điện thoại của mình, bạn có thể tìm kiếm từ hàng trăm nghìn trò chơi và ứng dụng miễn phí để tải về và cài đặt sử dụng. Các ứng dụng liên tục được làm mới và cập nhật mỗi ngày, đừng bỏ lỡ bất kỳ App miễn phí và hấp dẫn nào bằng cách tải Google Play Apk miễn phí.

Kết quả hình ảnh cho CH PLAY ANDROID

[NEW] Bổ sung chức năng Trending:
Chức năng này giúp người dùng cập nhật nhanh những Ứng dụng, Games, Movies, Music, Book hot và được nhiều người tải nhất hiện nay. Mỗi khi click vào mục nào, các tin tức về xu hướng mới sẽ hiện lên đầu tiên, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ chủ đề nóng nào

Cài đặt Google Play APK trên điện thoại của bạn
Để cài đặt Google Play APK, bạn không cần phải root điện thoại và cũng không cần kết nối điện thoại qua ADB. Chỉ đơn giản làm theo các bước sau:
1. Download Google Play APK và lưu nó vào thẻ SD của điện thoại di động.
2. Trong phần thiết lập điện thoại, vào Applications và kích vào tùy chọn Unknown Sources.
3. Mở trình quản lý file (ví dụ như Astro File Manager) và tab vào file Google Play APK.
4. Chờ quá trình cài đặt Google Play hoàn tất.