Google Chrome

Google Chrome 62 mang tới khá nhiều thay đổi, điển hình là khả năng hỗ trợ font chữ biến đổi OpenType, cảnh báo HTTP khi duyệt web ở chế độ thường và ẩn danh. Đồng thời khắc phục 35 lỗi bảo mật giúp duyệt web an toàn hơn rất nhiều.

https://www.youtube.com/watch?v=URrY-o-SWG0

Google Chrome 62 vừa ra mắt người dùng toàn cầu với các phiên bản cho Windows, Mac và Linux. Chrome mới nhất có 35 cập nhật về bảo mật, nhiều cải tiến và sửa lỗi, đặc biệt là 3 API mới cho phép nhà phát triển nâng cấp website và ứng dụng hiệu quả.

Có gì mới trong Google Chrome 62?

  • Hỗ trợ font chữ biến đổi OpenType, cho phép trộn tất cả các biến thể vào một tập tin để nhà phát triển có thể dùng cho trang web của mình và kiểm soát thông qua CSS.
  • Phát hành đầy đủ Network Quality Estimator API.
  • Khả năng chụp và stream các yếu tố DOM.
  • Cảnh báo HTTP khi duyệt web ở chế độ thường và ẩn danh.
  • Khắc phục 35 lỗi bảo mật.

Tính năng chính của trình duyệt Google Chrome

Tốc độ

Chrome được thiết kế để hoạt động nhanh trên mọi phương diện có thể. Trình duyệt này khởi động nhanh từ máy tính của bạn, tải trang web chỉ trong tích tắc và chạy các ứng dụng web phức tạp cực nhanh.

Khởi chạy nhanh

Chrome khởi chạy chỉ trong vài giây khi bạn nhấp đúp chuột vào biểu tượng Google Chrome trên nền màn hình Desktop.

Chạy ứng dụng web nhanh

Về bản chất, Chrome được thiết kế tương thích với V8, một công cụ JavaScript mạnh mẽ hơn mà chúng tôi xây dựng để chạy các ứng dụng web phức tạp với tốc độ cực nhanh.
Với mỗi phiên bản phát hành mới, Google Chrome tiếp tục cải tiến tốc độ JavaScript trong trình duyệt với chuẩn V8 và Kraken.

Tìm kiếm và điều hướng nhanh chóng

Bạn có thể nhập vào cả các tìm kiếm và địa chỉ web trong thanh địa chỉ của Chrome.

Bảo mật

Chrome được thiết kế để giúp bạn an toàn hơn và bảo mật hơn trên web với tính năng chống phần mềm độc hại và lừa đảo tích hợp sẵn, tự động cập nhật để đảm bảo bạn có tất cả các bản vá bảo mật mới nhất và hơn thế nữa.

Duyệt web an toàn

Với công nghệ Duyệt web an toàn, Chrome sẽ hiển thị cho một thông báo cảnh báo trước khi bạn truy cập vào một trang web bị nghi ngờ chứa phần mềm độc hại hoặc lừa đảo.Có thể nói, Google Chrome là trình duyệt web phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay bởi giao diện đơn giản dễ sử dụng, tốc độ duyệt web nhanh và đặc biệt độ bảo mật cao. Khi gặp những phần mềm độc hại thì cảnh báo cho người dùng rất nhanh chóng, chính vì vậy bạn cứ yên tâm lướt web mà không cần lo lắng gì nhé!