Getting Over It

Getting Over It là một game hành động siêu vui và hài hước của Bennett Foddy. Bạn sẽ vào vai một anh chàng bị nhốt trong chiếc chum và phải dùng chiếc búa tạ để leo qua các ngọn núi càng xa càng tốt.

Kết quả hình ảnh cho getting over

Game Getting Over It đang siêu hot trong vài ngày vừa qua khi được hàng chục triệu người trên toàn thế giới săn lùng chơi thử. Cha đẻ của game là Bennett Foddy – rất nổi tiếng với trò chơi búp bê chạy QWOP. Có lẽ đặc trưng của các sản phẩm đến từ Bennett Foddy là sự quái dị nhưng một khi bạn đã bắt đầu chơi thì không thể dừng được vì chúng vô cùng vui nhộn, hài hước và thư giãn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn chơi game Getting Over It đang gây sốt cộng đồng này để hiểu rõ hơn.

Bước vào các màn chơi lầy lội trong Getting Over It, chắc chắn bạn sẽ phải ôm bụng vì những tràng cười không dứt. Người chơi sẽ vào vai một anh chàng bị nhốt trong chiếc chum và chỉ có thể thò một nửa người bên trên ra ngoài. Trên tay anh chàng có một chiếc búa tạ và nhiệm vụ là phải leo qua các ngọn núi hiểm trở càng xa càng tốt.

Kết quả hình ảnh cho getting over

Để làm được điều này thì nhân vật sẽ phải liên tục vung búa để móc vào các tảng đá hay bất cứ đồ vật gì trên vách núi để leo lên. Tuy nhiên, chính sự hiểm trở, những ngọn núi cao và chướng ngại vật sẽ tạo ra các thử thách thú vị buộc người chơi phải vượt qua. Lầy lội nhất là sẽ có những giai đoạn bạn mắc kẹt ở một mỏm đá tới vài ngày nếu không có chiến thuật di chuyển thông minh, bởi leo nên rõ cao nhưng hụt tay và rơi tuột xuống khe núi và phải trèo lại.

Game được dự kiến phát hành chính thức vào ngày 6/12, hỗ trợ các ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Nga, Nhật. Ngay bây giờ hãy click vào nút Tải về bên trên để xem game nhé