Firefox Beta

Giới thiệu  Firefox Beta – Trình duyệt thử nghiệm Beta tốc độ cao

Firefox Beta là phiên bản thử nghiệm của trình duyệt Mozilla Firefox, cho phép người dùng trải nghiệm những tính năng mới nhất trước khi thêm chúng vào phiên bản chính thức. Đây là trình duyệt web mã nguồn mở nhanh chóng, gọn nhẹ và an toàn giúp người dùng lướt web mượt mà hơn.

Kết quả hình ảnh cho Firefox 58 Beta

Phần mềm này hỗ trợ người dùng tiếp cận nội dung trên Internet dễ dàng hơn với giao diện được bố trí rất rõ ràng, khoa học và hợp lý. Bạn có thể truy cập website ngay cả khi không còn nhớ địa chỉ URL thông qua khả năng tự hoàn thiện các từ khóa trên thanh địa chỉ. Người dùng sẽ tìm thấy được tất cả những gì họ cần với chức năng tinh chỉnh hiệu quả, đồng thời ứng dụng này cũng tích hợp ghi nhớ và đánh dấu những trang web ưa thích.

Tính năng mới trong phiên bản Firefox 58 Beta (Firefox Quantum)

Tăng tốc độ gấp 2 lần : Trình duyệt Firefox Quantum có tốc độ duyệt web nhanh gấp 2 lần so với phiên bản trước đây, thậm chí còn nhanh hơn cả trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc khi mở một số trang web phổ biến và xem video YouTube.

Tiêu thụ bộ nhớ RAM ít hơn 30% : Mặc dù cải thiện đáng kể hiệu năng, tốc độ duyệt web nhưng lại tiêu thụ bộ nhớ Ram ít hơn 30% so với Chrome. Nhờ sử dụng kỹ thuật Electrolysis tiên tiến, mỗi tab trên Firefox Quantum sẽ được xử lý bằng một tiến trình riêng, ưu tiên tài nguyên cho các tab đang hoạt động, hạn chế tài nguyên với tab nền. Nhờ đó, khi một tab bị lỗi không khiến toàn bộ trình duyệt lỗi như trước đây nữa.

Bảo mật hệ thống an toàn :  Mozilla Firefox tích hợp đa chức năng trong việc bảo mật hệ thống và bảo vệ thông tin cá nhân cho người dùng thông qua chính sách bảo vệ nội dung và tính hợp pháp của các trang web được truy cập, hạn chế tính năng tải các tập tin không cần thiết, kiểm tra kết nối an toàn trước khi cài đặt, bảo vệ tài khoản cá nhân trực tuyến, chống Virus, Malware và các phần mềm lừa đảo, xóa lịch sử truy cập gần nhất, ngăn chặn theo dõi và bảo vệ các kết nối website.

Mozilla Firefox cũng tích hợp tính năng bảo mật cao với khả năng kiểm tra những trang web chứa virus, mã độc hoặc giả mạo, lừa đảo để bảo vệ máy tính. Tiện ích này sẽ mã hóa và lưu trữ các mật khẩu cá nhân an toàn, xóa lịch sử truy cập web để ngăn chặn các hành vi ăn cắp thông tin cá nhân.

Ngoài ra bạn có thể tải 2 phiên bản Mozilla Firefox và Firefox Nightly phiên bản mới nhất tại Appchua.com