doPDF

Giới thiệu doPDF – Tạo PDF, chuyển đổi PDF trên máy tính miễn phí

doPDF là phần mềm chuyển đổi PDF miễn phí để sử dụng cho cả cá nhân và thương mại. Sử dụng doPDF bạn có thể tạo ra tệp PDF bằng cách lựa chọn lệnh “Print” từ bất kỳ một ứng dụng nào. Chỉ với một cú click, bạn có thể chuyển đổi những tài liệu của bạn như Microsoft Excel, Word, PowerPoint hoặc những email và những địa chỉ website yêu thích của bạn sang PDF.

doPDF được coi là một chiếc máy in ảo trong hệ thống máy tính. Thông qua doPDF, bạn dễ dàng tạo tập tin PDF từ các file văn bản như WORD, HTM, các file ảnh như TIFF, JPEG… Như vậy, thay vì chuyển đổi PDF từ Word bằng các dịch vụ trực tuyến thì nay bạn đã có thêm một công cụ giúp tạo file PDF đơn giản hơn

doPDF được xem như một máy in ảo và khi bạn nhấn lệnh in với bất kỳ tài liệu ở định dạng nào, sẽ có những tài liệu PDF mới được tạo ra. doPDF là bộ chuyển đổi sử dụng cho cả lĩnh vực thương mại và cá nhân, không yêu cầu người dùng phải dùng thêm một phần mềm thứ ba nào để tạo ra tập tin PDF, đồng thời có thể lựa chọn từ hơn 20 ngôn ngữ được hỗ trợ.

Sử dụng doPDF, bạn còn có thể lựa chọn độ phân giải từ 72 dpi đến 2400 dpi cho tài liệu in, xác định và tùy chọn kích thước trang mặc định hay nhập kích thước riêng mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó doPDF còn có khả năng tìm kiếm nội dung bên trong tệp PDF được tạo ra.

doPDF được biết tới là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi word sang pdf khá hiệu quả hiện nay. Bên cạnh Solid Converter PDF thì doPDF có tốc độ chuyển đổi nhanh hơn, khi dùng thì máy không bị treo như sử dụng Solid Converter PDF. Nếu bạn chưa trải nghiệm doPDF thì hãy tải và sử dụng ngay trên máy tính của mình.

doPDF Full được cài đặt như là một máy in ảo PDF, vì vậy khi cài đặt thành công sẽ xuất hiện trong danh sách Printers and Faxes của bạn. Để chuyển đổi sang PDF, bạn chỉ việc in tài liệu thông qua doPDF, một chương trình chuyển đổi PDF miễn phí. Mở một tài liệu (với Microsoft Word, WordPad, Notepad hoặc bất kỳ phần mềm nào khác), lựa chọn Print và chọn do PDF. Khi hoàn tất, nó sẽ hỏi bạn nơi để lưu các tập tin PDF, các tập tin PDF sẽ tự động được mở bởi một chương trình xem PDF mặc định của bạn. Ảnh chụp dưới đây cho thấy các bước dễ dàng để tạo ra một tệp PDF từ Microsoft Word (word to pdf).

Tính năng chính của doPDF

 • Chuyển đổi văn bản sang PDF bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, HTML, XHTML
 • Chuyển đổi định dạng hình ảnh sang PDF: JPG, JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFF …
 • Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt
 • Hỗ trợ in ấn trong quá trình chuyển đổi
 • Hoàn toàn miễn phí – Bộ chuyển đổi PDF miễn phí cho cả thương mại và cá nhân sử dụng.
 • Hỗ trợ 32-bit và 64-bit – Có thể cài đặt được trên cả hệ điều hành Windows 32-bit và 64-bit.
 • Không GhostScript – Không yêu cầu một chương trình thứ ba để tạo ra tệp PDF như GhostScript hoặc .NET Framework. Điều này làm cho việc cài đặt sẽ vô cùng nhỏ so với các chương trình chuyển đổi PDF miễn phí khác.
 • Tùy biến độ phân giải – Bạn có thể lựa chọn độ phân giải từ 72 dpi đến 2400 dpi.
 • Xác định sẵn/Tùy chỉnh kích thước trang – Chọn kích thước trang mặc định (Letter, Legal, A4, A5, A6, …) hoặc nhập vào kích thước riêng của bạn.
 • Tìm kiếm các tệp PDF – Bạn có thể tìm kiếm nội dung bên trong tệp PDF được tạo ra (và các công cụ tìm kiếm cũng sẽ chỉ tìm các từ ở trang PDF).
 • Đa ngôn ngữ – Lựa chọn ngôn ngữ sử dụng từ hơn 20 ngôn ngữ được hỗ trợ (credits.)
 • Bảo bệ hành tinh của bạn – Thay bằng việc bạn phải sử dụng giấy để in tài liệu, tại sao không tạo ra tệp PDF để tiết kiệm những cây xanh nhằm bảo vệ hành tinh?

Một phần mềm vừa chuyển đổi PDF vừa có thể in văn bản chỉ có thể là doPDF. doPDF được biết tới với tính năng hỗ trợ chuyển đổi các định dạng văn bản phổ biến hiện nay sang PDF. Hiện bạn có thể tải doPDF để chuyển đổi các định dạng như Microsoft Excel, Word, PowerPoint, HTML… sang PDF một cách dễ dàng. doPDF được người dùng đánh giá cao bởi giao diện đẹp, hỗ trợ nhiều định dạng, tốc độ xử lý nhanh chóng khả năng tùy chỉnh mạnh mẽ, ngôn ngữ đa dạng.