Disk Drill

Giới thiệu Disk Drill – Chương trình Khôi phục dữ liệu cực mạnh

Disk Drill là một phần mềm không mấy xa lạ đối với những người dùng Mac. Đây là công cụ rất mạnh, cho phép người dùng khôi phục dữ liệu từ tài liệu công việc cho đến các tập tin media như hình ảnh, video, bài hát…. Và ứng dụng tuyệt vời này hiện nay đã có phiên bản cho Windows với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn.

https://www.youtube.com/watch?v=0PlNd0OQzBc

Disk Drill là ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm và phục hồi các dữ liệu đã bị xóa hoặc bị mất từ tất cả các thiết bị lưu trữ, bao gồm ổ cứng cắm trong/ngoài, USB, thẻ nhớ, iPod… Phần mềm này sử dụng thuật toán trong QuickScan và DeepScan để truy tìm những tập tin đã bị hủy bỏ và quét nhiều lần dựa trên kích thước của ổ đĩa và phương pháp quét đã sử dụng. Người dùng có thể xem kết quả quét trong thời gian thực, mà không cần phải chờ đến khi quá trình quét hoàn thành. Ngoài việc phục hồi dữ liệu, Disk Drill còn cung cấp nhiều tính năng bảo vệ dữ liệu (Vault) giúp tự động lưu các tập tin bị xóa từ những thư mục hoặc ổ đĩa đã được chọn. Do đó, người dùng sẽ dễ dàng phục hồi chúng khi cần thiết. Công cụ này hỗ trợ cho tất cả các hệ thống tập tin, hỗ trợ phục hồi phân vùng và xem trước hình ảnh.

Tính năng chính của Disk Drill:

  • Khôi phục dữ liệu trên nhiều phân vùng, thiết bị
  • Hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu
  • Nhiều chế độ quét, khôi phục toàn bộ phân vùng
  • Lưu thông tin về ổ đĩa để tăng hiệu quả phục hồi
  • Deep Scan – Hỗ trợ quét toàn bộ ổ đĩa và nối lại các phần dữ liệu bị mất
  • Backup Into DMG Image – Sao lưu phân vùng thành tập tin có định dạng DMG và hỗ trợ lưu chúng trên một ổ đĩa mới.
  • Undelete Protected Data – Hỗ trợ phục hồi các dữ liệu bị xóa bằng cách kích hoạt Recovery Vault.
  • Pause/Resume Scan – Nếu bạn đang quét với một lượng lớn dữ liệu, bạn có thể dừng lại và phục hồi lại quá trình khi cần thiết.
  • Đơn giản nhưng tốc độ cực khủng

Disk Drill sẽ liệt kê danh sách các phân vùng ổ đĩa trên máy tính, và bạn có thể chọn lệnh Recover để khôi phục toàn bộ phân vùng. Bên cạnh đó, phần mềm còn bổ sung tính năng Recovery Vault lưu lại các dữ liệu về ổ đĩa và thư mục để tăng khả năng phục hồi.

Disk Drill là công cụ phục hồi dữliệu miễn phí, tương thích với hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/10 và hiện nay vẫn đang được cải tiến để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.