Coowon Browser

Giới thiệu Coowon Browser – Trình duyệt mạng dành cho game thủ

Coowon browser là trình duyệt web dựa trên trình duyệt Google Chrome được thiết kế với nhiều tính năng dành cho các game thủ.

Kết quả hình ảnh cho Coowon Browser

Trình duyệt này cung cấp cho bạn những tính năng cơ bản và nâng cao gồm: thực hiện nhiệm vụ tự động (botting), hỗ trợ tiện ích Record & Play, đăng nhập nhiều tài khoản trong nhiều tab, kiểm soát tốc độ game… Bên cạnh đó, công cụ này cũng hỗ trợ những tính năng phổ biến như: thao tác chuột, kéo, nhấp đúp chuột để đóng tab,… Tất cả những tính năng trên kết hợp biến Coowon thành một trình duyệt lý tưởng cho game thủ.

Tính năng chính của Coowon browser

  • Hỗ trợ tiện ích mở rộng và nhiệm vụ tự động (Bot) : Trình duyệt xây dựng trên nền tảng Của Google nên hoàn toàn tương thích và nhanh chóng.
  • Kiểm soát tốc độ game : Coowon năm bắt tính năng điều chỉnh tốc độ Game phù hợp với game thủ.
  • Đăng nhập nhiều tài khoản trong tab khác nhau : Có nhiều lý do mà game thủ muốn đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau, ví dụ, một người chơi muốn đăng nhập hai tài khoản Facebook: một tài khoản thường, một tài khoản dành cho game. Hoặc bạn muốn đăng nhập hai tài khoản bigpoint.com cùng lúc để chơi hai nhân vật khác nhau cùng lúc. Tính năng Multi-login tab của Coowon mang đến cho bạn tiện ích này.
  • Thao tác kéo để tìm kiếm : Chọn một đoạn văn bản, kéo và thả văn bản cách đó vài cm, trình duyệt này sẽ tự động tìm kiếm trên Google và hiện kết quả trong một tab mới. Tất cả quá trình này diễn ra gần như ngay lập tức. Một cách khác là bạn có thể kéo liên kết sau đó nhả chuột, Coowon sẽ mở liên kết đó trong một tab mới.
  • Nhấp đúp chuột để đóng tab : Trong trình duyệt này, với thao tác nháy đúp chuột vào 1 Tab là bạn có thể đóng Tab đó một cách dễ dàng.
  • Record & Play : Đây không phải là một tính năng của trình duyệt này, mà chỉ là một tiện ích đi kèm. Tiện ích này giúp người dùng thực hiện những công việc lặp đi lặp lại trong khi chơi game và lướt web. Bạn có thể ghi lại các thao tác chuột và tổ hợp phím một lần, sau đó bật lại nhiều lần tùy ý. Truy cập Coowon AppCenter để cài đặt tiện ích này.
  • Hỗ trợ Bosskey : Bosskey là tổ hợp phím nóng sử dụng để ẩn cửa sổ trình duyệt ngay lập tức. Bosskey mặc định của Coowon là Alt + F1, tuy nhiên người dùng có thể tùy chỉnh theo ý mình.
  • Hỗ trợ tính năng Gamepad : Coowon là trình duyệt đầu tiên hỗ trợ Gamepad. Công cụ này có thể giúp đối chiếu nút của gamepad với các nút trên bàn phím, vì thế bạn có thể điều khiển nhân vật bằng gamepad và tạo combo dễ dàng hơn. Tính năng này rất hữu ích đối với những trò chơi không hỗ trợ gamepad trực tiếp.