Clash of Clans

Giới thiệu Clash of Clans – Game chiến thuật cực đỉnh trên máy tính

Clash of Clans (CoC) là tựa game chiến thuật dạng đế chế nổi tiếng trên điện thoại Android và iOS, nhưng bạn vẫn có thể trải nghiệm tựa game này trên máy tính thông qua bộ giả lập Bluestack có gắn kèm game Clash of Clans. Chỉ cần cài đặt lên là thỏa mái biến ước mơ xây dựng đế chế cho riêng mình trở thành hiện thực.

https://www.youtube.com/watch?v=H8iozQTszF8

Tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân thành một thị trưởng, có nhiệm vụ xây dựng ngôi làng của mình ngày một lớn mạnh, huấn luyện binh lính thành đội quân tinh nhuệ, nhanh chóng giành được chiến thắng vẻ vang trước những người cùng chơi khác. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng bạn cần tích lũy kinh nghiệm, sử dụng tài phán đoán, óc chiến thuật của mình để điều binh khiển tướng thật khéo léo.

Tính năng chính game Clash of Clans

  • Xây dựng ngôi làng của mình thành pháo đài không thể công phá
  • Trận chiến giữa các người chơi trên toàn thế giới và lấy điểm chiến thắng từ họ.
  • Kết hợp với những người chơi khác để hình thành một thị tộc mạnh mẽ
  • Bảo vệ ngôi lành với súng đại bác, các tòa tháp, súng cối, bom, bẫy và tường.

Trong Clash of Clans, bạn là một thị trưởng, có vai trò xây dựng thị tộc của mình, huấn luyện binh lính và chiến đấu với hàng ngàn người chơi trực tuyến khác. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng ngôi làng càng lớn mạnh, càng có nhiều binh lính càng tốt.

Bên cạnh việc xây dựng ngôi làng, bạn sẽ phải huấn luyện đội quân bao gồm các chiến binh như Barbarians, War Wizards, Dragons và những chiến binh máu chiến khác. Tham gia vào một thị tộc và tăng thứ hạng của mình trong Clash of Clans hoặc xây dựng riêng cho mình một thị tộc để tranh quyền sở hữu vương quốc. Chiến đấu với những con yêu tinh chỉ là bước đầu tiên.

Làm thế nào để chơi Clash of Clans trên máy tính

  • Tải về và cài đặt BlueStacks . Nhấn vào đây để tải về: Tải về (miễn phí).
  • Chạy BlueStacks và đăng nhập Google Play Store.
  • Mở Google Play Store và Clash of Clans Tải về tìm kiếm.
  • Cài đặt Clash of Clans và bắt đầu nó.

Trong quá trình chơi Clash of Clans, bạn phải tập trung khai thác tài nguyên, cải tạo hệ thống phòng thủ thật vững chắc để bảo vệ nhà chính an toàn. Nào hãy xây dựng ngôi làng của mình ngày một lớn mạnh, huấn luyện thật nhiều binh lính ngay trong tựa game Clash of Clans này bạn nhé!