ccTalk

Giới thiệu  ccTalk – Phần mềm chat, tán gẫu, trò chuyện trực tuyến

ccTalk (mới được đổi tên thành TalkTV) là phần mềm chat bằng giọng nói giúp bạn trao đổi trực tuyến thỏa sức với bạn bè, là công cụ trực tuyến để giao tiếp nhóm, hỗ trợ chat voice nhiều người, hỗ trợ phát video, xem live stream game. Phần mềm này có nhiều ưu điểm như linh động, đơn giản, tính năng ưu việt, chiếm dụng băng thông nhỏ, vượt bức tường lửa, cung cấp dịch vụ voice và video chất lượng đáng tin cậy.

ccTalk (tên cũ là CSM Talk) giờ đây được đổi tên mới thành TalkTV, với giao diện trực quan hơn. Bổ sung rất nhiều tính năng mới hấp dẫn, cho phép người dùng thỏa sức trình diễn tài năng ca hát, nhảy múa, biểu diễn, nấu ăn, vẽ tranh của mình. Đây cũng chính là cầu nối giúp mọi người gần nhau hơn, tiếp cận với những người nổi tiếng dễ dàng hơn.

Đặc biệt, trong thời gian gần đây còn phát triển thêm phiên bản TalkTV Live, cho phép người dùng xem Live Stream trực tiếp video, phim, thể thao, âm nhạc, show đặc sắc mọi lúc mọi nơi trên cả thiết bị Android, iOS và máy tính PC.

Tính năng chính của phần mềm chat bằng giọng nói ccTalk

  • Dịch vụ phát và xem video online được phát trực tiếp thông qua webcam của người dùng và/hoặc video phát lại bao gồm những chương trình chọn lọc với nhiều thể loại TV show, phim, giáo dục, âm nhạc, thể thao, clip ngắn và/hoặc những nội dung video khác được người dùng phát. ccTalk cũng cung cấp cho người dùng sử dụng dịch vụ streaming game, các chương trình game show.
  • ccTalk cung cấp dịch vụ cho người dùng trao đổi thông qua công cụ chat bao gồm chat bằng kí tự, hình ảnh; chat voide bằng giọng nói và/hoặc phát âm thanh từ các thiết bị để trao đổi và phản hồi về những nội dung được cung cấp trên ccTalk.
  • Người dùng có thể ghi âm.
  • ccTalk còn cung cấp dịch vụ hát karaoke trực tiếp.
  • ccTalk cho phép người dùng truy cập và sử dụng sản phẩm trên trên website hoặc/và trên các ứng dụng ccTalk phát triển trên thiết bị di động.
  • Cho phép người dùng sản phẩm chia sẻ cảm xúc.
  • Hỗ trợ chat nhóm lên đến 1000 người.
  • Giao lưu kết bạn với mọi người khắp nơi trên thế giới.
  • Cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất của TalkTV.

Nếu bạn là người yêu âm nhạc với thích nghe mọi người hát thì hãy đến với mạng xã hội ccTalk. ccTalk được biết tới là một phần mềm hay một mạng xã hội trò chuyện và kết nối trò chuyện đa phương tiện đang được yêu thích hiện nay, bạn có thể tải ccTalk để trò chuyện cùng bạn bè của mình, gọi các cuộc gọi video cho người thân, tiến hành tìm và truy cập phòng chat để tìm thêm bạn mới, đối tác mới mở rộng hiệu quả công việc cũng như kế hoạch tìm kiếm đối tác. Có thể nói ccTalk là một trong những công cụ hữu ích cho việc kết nối và mở rộng kết nối đa phương tiện.