Camtasia cho Mac

Giới thiệu Camtasia cho Mac – Phần mềm quay và chỉnh sửa một cách chuyên nghiệp dành cho Mac

Camtasia for Mac là một phần mềm hữu dụng, giúp bạn chỉnh sửa video và ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính rất dễ dàng và thuận tiện. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ người dùng tạo video một cách nhanh chóng, thêm yếu tố tương tác, chỉnh sửa nội dung và chia sẻ chúng với mọi người trên bất cứ thiết bị nào.

Kết quả hình ảnh cho camtasia 9 Mac

Tính năng chính Camtasia Studio Phiên bản Mac

 • Ghi lại mọi thứ trên màn hình máy tính : Khởi chạy các ứng dụng, trang web hoặc thuyết trình Keynote mà bạn muốn xuất hiện trong video và ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình máy tính. Các tùy chọn ghi âm linh hoạt của Camtasia for Mac sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái để chụp toàn màn hình, cửa sổ hoặc một khu vực cụ thể.
 • Hỗ trợ thu và ghi những phần quan trọng nhờ tính năng SmartFocus : hu hút sự chú ý của người xem đến những chi tiết quan trọng trong video của mình một cách tự động. SmartFocus sẽ phân tích vị trí của con trỏ chuột mà các cửa sổ đang hoạt động, khi văn bản được nhập và tự động dự báo những điểm tốt nhất để phóng to trên video của bạn.
 • Tạo Video với công cụ đánh bóng chuyên nghiệp : Dễ dàng tạo ra video có cái nhìn hấp dẫn trong khi làm việc với tốc độ và chất lượng đáng kinh ngạc. Giao diện chỉnh sửa được thiết kế lại của Camtasia for Mac sẽ giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn để sửa đổi những gì bạn cần một cách nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian mà không làm giảm chất lượng.
 • Hiệu ứng màu xanh lá cây : Tích hợp hiệu ứng cho video của bạn – làm cho nó xuất hiện giống như những gì bạn mong muốn. Hiệu ứng màu xanh lá cây cho phép bạn tạo ra các video có cái nhìn chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn.
 • Chỉnh sửa và phục hồi hình ảnh động : Dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem bằng cách thêm một hiệu ứng nghiêng nhanh chóng và đơn giản cho webcam cũng như công cụ chụp màn hình. Tất cả những gì bạn cần làm là kéo và thả để thêm hiệu ứng. Ngoài ra, bạn dễ dàng khôi phục lại video để đưa nó trở về kích thước ban đầu.
 • Chia sẻ video ở bất cứ đâu : Chia sẻ video HD có chất lượng cao vào bất cứ lúc nào trên hầu hết thiết bị. Trình phát nhạc thông minh được tích hợp sẵn trong ứng dụng tương đối trực quan và phát hiện xem thiết bị hoặc trình duyệt của người xem có yêu cầu hỗ trợ phát lại Flash hoặc HTML5 hay không. Nó cũng tạo ra các yếu tố tương tác như hotspot, câu đố, bảng nội dung, ghi chú…
 • Hotspot : Hotspot cho phép bạn tạo ra một link liên kết từ bất cứ điều gì trong video. Dễ dàng chuyển hình ảnh, văn bản, đồ họa và nhiều hơn nữa sang các siêu liên kết có thể nhấp chuột, nhờ đó cho phép người xem tương tác trực tiếp với nội dung video. Cho dù bạn liên kết tới một trang mua bán, tải hoặc chỉ đơn thuần là chia sẻ nội dung. Hotspot sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem.
 • Bảng nội dung đầy đủ : Giúp người xem dễ dàng di chuyển đến những điểm đặc biệt thông qua video của bạn, nhanh chóng tìm kiếm chính xác những gì họ cần. Bảng nội dung cung cấp cho người xem khả năng truy cập nhanh vào những phần khác nhau trong video. Thậm chí, bạn có thể tạo một bảng nội dung ngay trong video mà mình tải và chia sẻ trên YouTube.

Yêu cầu hệ thống

 • Loại chip xử lý: Intel
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 2 GB
 • Dung lượng ổ đĩa có sẵn: 4 GB
 • QuickTime X hoặc sau đó

Nhìn chung, Camtasia Studio giúp bạn quay video màn hình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời, hỗ trợ người dùng chỉnh sửa đoạn video đó như ý muốn.