Camera360

Giới thiệu Camera360 – Phần mềm quản lý và chỉnh sửa ảnh

Camera360 – ứng dụng chỉnh sửa ảnh quen thuộc mang đến các công cụ chỉnh sửa cũng như tổ chức, quản lý hình ảnh hữu hiệu trên các thiết bị Windows 10 và Windows 10 Mobile.

Giao diện Camera360

Camera360 cho phép người dùng dễ dàng chụp ảnh và ghi lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của mình. Ứng dụng sau khi được nâng cấp đã có thể hỗ trợ cả Windows 10 PC và Windows 10 Mobile. Trái với những gì người ta vẫn dự đoán rằng Camera360 sẽ không hỗ trợ Windows 10 PC, ứng dụng cuối cùng cũng cập bến các thiết bị máy tính và máy tính bảng chạy Windows 10. Sử dụng Camera360 trên PC, bạn có thể dễ dàng quản lý hình ảnh trên máy tính. Giao diện người dùng hoàn toàn mới cũng là điểm nổi bật so với các ứng dụng Windows 10. Ứng dụng sở hữu các công cụ chỉnh sửa ảnh để bạn “tút” lại hình trước khi chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè.

Tính năng của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Camera360

Quản lý hình ảnh : Hình ảnh trong Camera 360 được sắp xếp một cách cụ thể, ngăn nắp và được hỗ trợ tính năng Toolbar giúp bạn chỉnh số hình ảnh hiện thị phù hợp với số lượng kiểu xem của mình.

Thông minh tìm kiếm : Camera 360 tự sắp xếp hình ảnh của bạn theo thời gian, những bức ảnh, địa điểm mới chụp với hộp thoại Search Box.

Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng : Chỉnh sửa ảnh nhanh chóngCác công cụ chỉnh sửa ảnh mà Camera360 cung cấp sẽ giúp bạn làm đẹp tấm hình của mình. Nếu bạn là người mới, các hiệu ứng và nhiều bộ lọc của Camera360 sẽ giúp bạn nhanh chóng có những tấm hình đẹp mà không cần phải dùng tới các phần mềm chỉnh sửa ảnh phức tạp. Nếu bạn có kiến thức nhiếp ảnh 1 chút, các công cụ nâng cao sẽ rất hữu ích.