Call of Duty: Black Ops 3 [64GB] [UPDATE] [FULL]

Call of Duty: Black Ops 3 [64GB] – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất hấp dẫn

Bối cảnh của game sẽ diễn ra vào những năm 2060. Nội dung game xoay quanh sự rò rỉ bí mật của các tổ chức quân sự trên thế giới, phần nào tái hiện lại việc đặc vụ CIA Edward Snowden từng rò rỉ thông tin về NSA. Việc rò rỉ thông tin dẫn đến sự sụp đổ của các chiến dịch ngầm toàn cầu, cũng như các điểm yếu của mọi hệ thống quân sự bị công khai.

Tại thời điểm này, các quốc gia đều sử dụng một hệ thống phòng không gọi là DEAD (Directed Energy Air Defense), gần như loại bỏ yếu tố không chiến. Thế lực chủ chốt của mọi quốc gia vẫn là người lính, vẫn dậm chân từng bước trên mặt trận. Bay nhảy chỉ là một yếu tố nhỏ, và không hẳn bá đạo như exosuit trong Advanced Warfare. Người lính có thể tận dụng hệ thống DNI (Direct Neutral Interface), để tích hợp với các hệ thống vi tính, hoặc sử dụng lõi ảo (Cyber Core) để kích hoạt các sức mạnh đặc biệt (VD: điều khiển drone của địch, làm cho sự vật bắt lửa, v.v….)

Trong phần chơi campaign, nhân vật chính sẽ là một team gồm 4 người. Chế độ co-op cho phép 4 người chơi có thể điều khiển cả 4 nhân vật, hỗ trợ nhau trong chiến đấu. Game cũng được thiết kế trongmôi trường rộng rãi hơn, cho phép người chơi tính toán nhiều chiến thuật để xử lý nhiệm vụ. Giống như Black Ops II, người chơi sẽ có thể tùy chỉnh trang bị vũ khí của mình trước khi bắt đầu mỗi nhiệm vụ, nhưng lần này còn có thể tùy chỉnh trang phục của mình. Sẽ có một hệ thống nâng cấp thông qua tiềntrong game, buộc người chơi phải suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi chọn một món đồ muốn unlock.

Hệ thống Specialist trong multiplayer cho phép người chơi chọn 1 trong 9 nhân vật “specialist”. Ngoài việc sử dụng loadout gồm súng ống và perk như các bản COD trước, mỗi specialist được chọn sử dụng một vũ khí đặc biệt, hoặc một ability riêng của mình. Khi vào game, người chơi chỉ được chọn một specialist, vả một kĩ năng riêng, và không thể đổi specialist giữa game, cũng như dùng được cả 2 kĩ năng cùng lúc.

Kết quả hình ảnh cho call of duty black ops 3

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quan

Cấu hình yêu cầu

OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-Bit
CPU: Intel Core i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom II X4 810 @ 2.60 GHz
RAM: 6 GB
GPU: NVIDIA GeForce GTX 470 @ 1GB / ATI Radeon HD 6970 @ 1GB
DirectX: 11

Cách tải và cài đặt

1.Tải Game
2.Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
3.Chạy setup.exe
4.Coppy cờ-rắc  trong thư mục cờ-rắc vào thư mục game