Bkav Pro Internet Security

Giới thiệu Bkav Pro Internet Security – Phần mềm diệt virus, Malware bản Pro

Bkav Pro Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong sử dụng công nghệ điện toán đám mây, đạt chứng chỉ đẳng cấp quốc tế VB100 do tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới Virus Bulletin chứng nhận.

https://www.youtube.com/watch?v=MEmr3makuE0

Phần mềm diệt virus BKAV Pro mà các bạn đang xem là phiên bản thương mại và bạn phải trả phí khi kích hoạt. Nếu bạn không muốn sử dụng phiên bản Bkav Pro thì có thể thử trải nghiệm qua 2 phiên bản khác của Bkav là Bkav Home và Bkav Home Plus. Sự khác nhau giữa 3 phiên bản này bạn có thể xem chi tiết trong bảng dưới.

Các phiên bản cũ hơn như BKAV 2018 chẳng hạn cũng có khả năng diệt virus khá tốt. Bạn xem cách cài đặt BKAV 2018 để diệt virus cho máy tính.

Trong trường hợp bạn có những dữ liệu lưu trên USB nhưng bị virus tấn công khóa không cho truy cập và làm ẩn đi, bạn có thể sử dụng công cụ FixAttrb Bkav cũng đến từ BKAV để phục hồi lại các file ẩn, FixAttrb Bkav sẽ nhanh chóng lấy lại các file ẩn bằng việc sử dụng Tool FixAttrb.exe của Bkav.

So với người anh em BKAV Home, BkavPro Internet Security sở hữu khá nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn, và đặc biệt được nhà phát hành quan trâm triệt để, khi sử dụng phiên bản này, người dùng sẽ được tư vấn triệt để những vấn đề liên quan. Tuy nhiên, BKAV Home vẫn là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay.

Bkav Pro là phiên bản Pro của ứng dụng diệt virus từ nhà phát hành Bkav, được coi là một trong những phần mềm Việt đầu tiên đi đầu trong công nghệ điện toán đám mây, hiệu quả đã được quốc tế công nhận. Chương trình này có sự kết hợp giữa các thuật toán diệt virus và công nghệ bảo mật web hiện đại, mang lại cho người dùng một môi trường duyệt web an toàn.

Tính năng chính của Bkav Pro

  • Diệt virus, các phần mềm độc hại ảnh hưởng đến máy tính : Chương trình sẽ tìm kiếm, phát hiện và loại bỏ các mối nguy hại gây nguy hiểm đến máy tính như Key Logger, Trojan, BackDoor, Spyware, Adware và nhiều loại virus khác nữa giúp máy tính hoạt động nhanh và hiệu quả hơn trong quá trình làm việc.
  • Quét các file nén: : Bất kể là file dạng nào, chương trình có khả năng Quét virus kể cả đối với những file được nén dưới nhiều định dạng khác nhau. Len lỏi để tìm và loại bỏ bất kể những thứ gì ảnh hưởng cho máy tính.
  • Chế độ quét thông minh : Chương trình cung cấp các chế độ quét khác nhau giúp bạn tùy chọn chế độ Quét thích hợp nhất cho máy tính.
  • Bảo vệ an toàn máy tính triệt để : BkavPro Internet Security cung cấp tính năng bảo vệ máy tính trong thời gian thực, bảo vệ USB hay những ổ nhớ ngoài, bảo vệ hệ thống máy tính khi truy cập Internet.
  • Hiển thị các file ẩn : Chương trình giúp hiển thị toàn bộ những file bị Virus tấn công và làm ẩn chúng đi.
  • Tường lửa cá nhân : Tính năng tường lửa cá nhân bảo vệ máy tính của bạn tối đa khi gặp phải những virus nguy hiểm, loại bỏ những Virus có thể lây lan qua nhiều con đường như đi kèm theo các thiết bị lưu trữ ngoài, tải các ứng dụng từ Internet hoặc qua thư điện tử. Nó giúp loại bỏ các thư rác, ngăn chặn những Email được gửi từ những người không đáng tin cậy.
  • Chế thể cài đặt lịch quét virus
  • Hoạt động nhẹ nhàng trên mọi máy tính

Bkav Pro Internet Security bản mới nhất được bổ sung các công nghệ mới như Safe Facebook, Anti Ransomware, AntiLeak, Safe Payment, Safe Download, Anti Fake AV, Share-full Protection, Share-full Protection, Real-time Rootkit Detection…

Ngoài BKAV, Norton, hiện nay Avira Internet Security cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng truy cập internet với tính năng bảo vệ cao, Avira Internet Security phát hiện các website chứa mã độc cũng như link tải chứa virus mà người dùng tải về. Theo đánh giá của nhiều người đã sử dụng thì Avira có khả năng quét virus nhanh và hiệu quả diệt virus khá tốt.