Bkav Home

Giới thiệu Bkav Home – Phần mềm diệt virus, Malware

Bkav Home là phần mềm diệt virus miễn phí của Việt Nam, Bkav Home hỗ trợ những tính năng diệt virus miễn phí của Bkav (BkavEngine), đặc biệt là hỗ trợ tính năng tự cảnh báo (Auto Protect) trên tất cả các hệ điều hành Windows.

Với giao diện tiếng Việt trực quan, dễ sử dụng, Bkav Home luôn cập nhật tính năng mới, giúp bạn nâng cao khả năng diệt virus, chặn và xóa phần mềm gián điệp, cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính. Chính vì lẽ đó, Bkav miễn phí được rất nhiều người dùng Việt ưa chuộng và tin dùng. Download Bkav Home và cài đặt lên máy tính để luôn yên tâm vì hệ thống của bạn đã được bảo vệ tự động.

BkavHome được thiết kế phù hợp với những người sử dụng cá nhân không tiếp xúc thường xuyên với môi trường Internet. Để bảo vệ máy tính an toàn với Virus trong môi trường mạng hiệu quả, bạn nên sử dụng phần mềm Bkav Pro để được cập nhật, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tính năng chính của Bkav Home

  • Quét nhanh: Tập trung quét những khu vực quan trọng nhất của hệ thống hoặc những khu vực nghi ngờ có virus.
  • Quét toàn bộ máy: Quét toàn bộ hệ thống máy tính, kể cả những thiết bị lưu trữ ngoài đang cắm trên máy tính như: Thẻ nhớ, ổ đĩa flash, USB… Chế độ này quét hơi lâu một chút.
  • Chọn nhiều ổ đĩa: Lựa chọn quét cùng lúc nhiều ổ đĩa khác nhau.
  • Chọn thư mục: Chọn thư mục để quét virus.
  • Tùy mục đích của mỗi người mà lựa chọn cho mình chế độ quét phù hợp nhất.
  • Diệt trojan,backdoor và các mã độc hại khác
  • Dọn dẹp và tối ưu hệ thống
  • Sao lưu và khôi phục dữ liệu
  • Chế thể cài đặt lịch quét virus
  • Hoạt động nhẹ nhàng trên mọi máy tính

Phần mềm diệt virus Bkav Home cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn quét virus như chọn ổ đĩa, kiểu file quét: Có thể quét tất cả ổ cứng và USB, ổ đĩa hệ thống, chọn nhiều thư mục, ổ đĩa, chọn file chương trình, file văn bản, sao lưu trước khi diệt virus, bảo vệ trong thời gian thực…

BKAV Home Plus là phần mềm diệt Virus, bảo mật hệ thống được nhiều người tin dùng. Hiện BKAV Home Plus cung cấp cho người dùng một hệ thống các giải pháp ngăn chặn sự xâm hại từ các phần mềm gián điệp, chương trình virus đồng thời cải thiện hiệu xuất làm việc của máy tính.

Nếu có điều kiện, các bạn có thể mua và sử dụng phiên bản BKAV PRO với nhiều tính năng thú vị hơn, tải BKAV Pro và cài đặt giúp bảo vệ hệ thống máy tính của bạn tốt hơn.

Hiện nay xuất hiện mã độc tống tiền có tên WannaCry đe dọa tới tài liệu của toàn bộ người dùng trên thế giới, BKAV đã nhanh chân cho ra ứng dụng BKAV CheckWanCry để người dùng có thể quét và phát hiện xem hệ thống của mình đã bị nhiễm mã độc này hay chưa, sử dụng BKAV CheckWanCry, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để không bị dính mã độc này.

Ngoài BKAV CheckWanCry thì ứng dụng VNIST Scanner cũng hỗ trợ người dùng kiểm tra toàn bộ hệ thống để biết được xem máy tính của mình có bị dính mã độc WannaCry hay không, tải VNIST Scanner về máy và thực hiện việc quét các bạn nhé

Bkav Home được cập nhật liên tục, nâng cao khả năng diệt virus, ngăn chặn phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại tấn công hệ thống, cũng như cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc cho máy tính của bạn. Chính vì vậy, Bkav nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người dùng, xứng danh là phần mềm diệt virus Việt!