BitDefender Internet Security 2018

BitDefender Internet Security 2018 – Chương trình bảo vệ máy tính toàn diện

BitDefender Internet Security 2018 là giải pháp bảo mật toàn diện khi bạn truy cập Internet, lướt web trên máy tính. BitDefender Internet Security 2018 giúp bảo vệ bạn chống lại các mối đe dọa từ mạng Internet.

Kết quả hình ảnh cho BitDefender Internet Security 2018

BitDefender Internet Security 2018 mới nhất bảo vệ quyền riêng của người dùng với công nghệ Webcam Protection. Tính năng chống lại ransomware nhiều lớp giúp file của bạn luôn an toàn, tránh tình trạng bị can thiệp, mã hóa từ xa gây mất dữ liệu. Ngoài, người dùng BitDefender 2018 nói chung đều được hỗ trợ 24/7 khi gặp bất cứ sự cố nào.

Tính năng chính của BitDefender Internet Security 2018

  • Bảo vệ dữ liệu máy tính bạn một cách an toàn, bảo mật.
  • Bổ sung chức năng chống ransoware và chế độ Rescue.
  • Duyệt Web an toàn và bảo mật.
  • Bảo vệ tài khoản xã hội và tài khoản, nhạy cảm với trang Web gian lận.
  • Đảm bảo an toàn cho giao dịch trực tuyến.
  • Với công nghệ BitDefender Photon sáng tạo, BitDefender Internet Security 2017 đã cải thiện đáng kể tốc độ và hiệu suất làm việc của mình. Nó tích hợp điện toán đám mây và thực thi các lệnh quét trên đám mây, nhờ đó không làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính.

Nhờ gói tính năng mạnh mẽ và khả năng bảo vệ không thể xuyên thủng mà BitDefender Internet Security 2017 cung cấp, bạn có thể sử dụng nó như một phần mềm diệt virus chính, vì chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng.