AVG Internet Security

Hãng bảo mật hàng đầu thế giới AVG vừa tung ra phiên bản AVG Internet Security 2017 với giao diện mới và nhiều tính năng cải tiến, giúp bảo vệ toàn diện và không giới hạn cho máy tính Windows.

Kết quả hình ảnh cho avg internet security

Công nghệ bảo mật cao cấp trong AVG 2017 giúp bảo vệ máy tính 1 cách hoàn hảo trước các mối đe dọa từ hacker, khi truy cập Internet, cài đặt phần mềm và nhiều thao tác khác. AVG Internet Security 2017 có thể quét cả malware và kiểm tra hiệu năng máy cùng lúc, giúp bạn tránh truy cập phải website giả mạo. Giao diện cải tiến của AVG Internet Security 2017 giúp bạn biết rõ mình cần bảo vệ những gì và theo cách nào.

Cơ chế bảo mật trong thời gian thực của AVG Internet Security giúp máy tính “miễn nhiễm” với các loại virus, spyware, rootkit, trojan và nhiều loại malware khác. Phần mềm bảo mật này sẽ chặn link không an toàn, các file download chứa mã độc, file đính kèm Email bị nghì ngờ, thậm chí còn hỗ trợ quét nhanh USB hay đĩa DVD rời.

AVG Internet Security 2017 cập nhật công nghệ bảo mật mới và sử dụng trí tuệ nhân tạo AI cải tiến, có thể phân tích toàn hệ thống trong thời gian thực để ngăn chặn những mối đe dọa mới nhất có thể xâm nhập máy tính của bạn.

AVG Internet Security 2017 cung cấp chế độ bảo mật mạnh mẽ chống lại các loại virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp… đang “rình rập” hệ thống của bạn từng ngày. Hơn nữa, với AVG Internet Security mọi thông tin cá nhân khi lướt web cũng được đảm bảo an toàn.

Với tốc độ quét rất nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian, đồng thời đưa ra những cảnh bảo khi truy cập vào những đường link chứa mã độc để kịp thời ngăn chặn, bảo vệ an toàn cho hệ thống của bạn. Vậy hãy Download AVG Internet Security mới nhất để trải nghiệm những tính năng hữu ích mà phần mềm này đem lại nhé!