Avatar Star

Giới thiệu  Avatar Star – Game bắn súng Chibi hấp dẫn

Avatar Star có tên gốc là Sáng Tưởng Binh Đoàn, thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ 3 (MMOFPS), mang phong cách Chibi khá ngộ nghĩnh nhanh chóng chiếm trọn trái tim game thủ ngay từ khi vừa ra mắt.

Tải game Avatar Star để hóa thân thành 1 trong 4 lớp nhân vật khác nhau, thỏa sức thể hiện niềm đam mê bắn súng của mình trong các chế độ chơi quen thuộc như Đấu Đội, Cướp Cờ, Chiếm cứ điểm và Đoạt Bảo. Cùng hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng, phong phú thỏa sức cho bạn lựa chọn cho phù hợp với chiến thuật của mình.

Chế độ chơi trong game bắn súng Avatar Star

Chế độ đấu đội : Đấu đội là chế độ chơi vô cùng quen thuộc trong những tựa game bắn súng như Đột Kích, Truy Kích hay Xuất Kích. Cách thức chơi cũng khá đơn giản, khi hai đội cùng chiến đấu trong một màn chơi, đội nào diệt được số lượng đối thủ bằng số điểm mốc trước tiên sẽ giành chiến thắng.

Chế độ chiếm cờ : Chiếm cờ hay Chiếm cứ điểm là chế độ chơi đầy kịch tính, bất ngờ nhất trong trò chơi Avatar Star. Trong một màn chơi sẽ xuất hiện 4 cột cờ, 2 đội sẽ phải tranh nhau chiếm lấy các địa điểm đó và bảo vệ cờ của mình. Đội nào đạt mức 1.000 điểm đầu tiên sẽ giành chiến thắng.

Chế độ kiểm soát căn cứ : Kiểm soát căn cứ là chế độ chơi nổi tiếng trong game Call Of Duty huyền thoại. Điểm đặc trưng của chế độ này là cả 2 đội phải tập trung tất cả hỏa lực vào một điểm nóng duy nhất trên bản đồ. Muốn chiến thắng bạn phải giữ được quyền kiểm soát căn cứ trong tổng thời gian là 5 phút trước những cuộc tấn công dồn dập của đối phương.

Chế độ đoạt bảo : Đoạt bảo là chế độ chơi hoàn toàn mới so với những game bắn súng khác. Chế độ Đoạt bảo hướng người chơi đến tính đồng đội cao, tận dụng khe hở của địch mang báu vật về. Khi đạt mốc 1.000 điểm trước sẽ giành chiến thắng.

Tính năng chính trong game bắn súng Chibi Avatar Star

4 class nhân vật : Hộ vệ (Guardian), Sát thủ (Assassin), Pháo thủ (Gunner), Bác học điên (Biochemist)

Hệ thống bản đồ đa dạng : Map tập luyện, Map chiến trường, Map Lạc viên, Map viễn chinh.

Sáng tạo Avatar : Tham gia vào Avatar Star, người chơi còn thỏa sức tùy biến ngoại hình nhân vật theo phong cách riêng. Đây cũng chính là điểm khác biệt tạo nên sức hút không hề nhẹ cho tựa game này. Game cũng luôn tổ chức những cuộc thi sáng tạo avatar để người chơi thể hiện cá tính của mình.

Hệ thống nhiệm vụ : Hệ thống nhiệm vụ trong game rất đa dạng, phong phú. Với chuỗi nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần nhiều vô kể khiến cho sân chơi Avatar Star luôn luôn náo nhiệt. Ngoài ra, còn có những sự kiện tặng tem, hoàn sao 100% và những giải đấu săn tiền mặt cho người chơi thỏa sức tham gia.

Nào hãy cùng tham gia vào những trận chiến đầy gay cấn, kịch tính, xem ai là tay súng cừ khôi nhất trong tựa game bắn súng Avatar Star vô cùng thú vị này.