Avast Free Antivirus

Giới thiệu Avast Free Antivirus – Phần mềm diệt virus miễn phí.

Avast vừa cập nhật Avast Free Antivirus 2018 mới nhất. So với Avast Free Antivirus 2017, phiên bản Avast 2018 gọn nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí cho máy tính.

Là 1 phần mềm bảo mật cho máy tính, Avast Free Antivirus 2018 vẫn tập trung chủ yếu vào nhiệm vụ bảo vệ máy tính. Với nhiều tính năng mới thông minh hơn, Avast 2018 dò virus nhanh hơn và tự động hóa tùy theo thiết lập của người dùng. Avast 2018 sở hữu giao diện trực quan và liền mạch, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Có gì mới trong Avast Free Antivirus 2018?

Bảo vệ máy tính miễn phí, gọn nhẹ

Với mạng lưới dò các mối đe dọa rộng lớn, công nghệ bảo mật mới có khả năng điều chỉnh cho phù hợp với từng máy tính, tích hợp cùng trình quản lý mật khẩu đơn giản và công nghệ bảo mật mạng gia đình, Avast Free Antivirus 2018 bảo vệ máy tính tốt nhất nhưng không làm ảnh hưởng đến tốc độ thiết bị.

Cài đặt dễ dàng, dễ sử dụng

Avast Free Antivirus 2018 quét và tìm ra các mối đe dọa về bảo mật trên PC, sau đó đề xuất người dùng cách khắc phục nhanh chóng. Avast 2018 bảo vệ máy tính trong thời gian thực bằng cách phân tích file chưa biết trước khi chúng tấn công thiết bị. Nhìn chung, đây là phần mềm diệt virus đáng tin cậy!

Giao diện hiện đại

Giao diện mới đẹp hơn và trực quan hơn, bảo vệ ứng dụng cải tiến, thêm chế độ Passive Mod để chạy nhiều sản phẩm bảo mật song song. Với 1 cú nhấp chuột, bạn có thể kiểm tra mọi thứ, từ mật khẩu cá nhân đến mạng gia đình.

Trải nghiệm game liền mạch

Chế độ Game Mode tự động mới giúp kiểm soát toàn bộ thông báo từ Avast và Windows, giúp bạn chơi game liên tục không bị gián đoán và tốc độ game không bị ảnh hưởng do các yếu tố bên ngoài.

Behavior Shield mới

Không chỉ kiểm tra ứng dụng để tìm malware mà còn theo dõi sự tương tác giữa các chương trình với người dùng để đảm bảo không có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Phần mềm antivirus thông minh, gọn nhẹ

Avast Free Antivirus 2018 dò và ngăn chặn virus, malware, spyware, ransomware và mã độc tống tiền. Sử dụng dữ liệu phân tích thông minh để ngăn chặn các mối đe dọa trên PC.

Nhìn chung, avast! Free Antivirus 2017 được đánh giá là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, giúp phát hiện virus và các phần mềm độc hại trên máy tính một cách nhanh nhất.