SEO KHÔNG LÊN TOP HOÀN PHÍ 100%

Chúng tôi hiểu được khách hàng đang cần gì ! Và chúng tôi cam kết hoàn 100% chi phí cho các từ khóa không đạt TOP. Chúng tôi là 1 trong số ít các công ty có chính sách đảm bảo hiệu quả tuyệt đối với chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Bạn có biết: 75% người dùng tìm kiếm không bao giờ cuộn hết trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất 3/4 thị trường vào tay những doanh nghiệp có thứ hạng cao tại trang 1 vì thứ hạng thấp của từ khóa trên công cụ tìm kiếm (SERP).

DỊCH VỤ SEO CỦA BOOSTUP

Website Audits

Kiểm tra trang web là kiểm tra hiệu suất của trang trước khi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) quy mô lớn hoặc thiết kế lại trang web. Việc kiểm tra trang web của bạn có thể xác định xem nó có được tối ưu hóa để đạt được mục tiêu về lưu lượng truy cập hay không và nếu không, bạn có thể cải thiện nó như thế nào để tăng hiệu suất.

Content Marketing

Content marketing chính là viết và tối ưu nội dung nhằm mục đích tiếp thị sản phẩm đến với khách hàng. Các hoạt động marketing đa phần tập trung vào khâu sáng tạo nội dung, hình ảnh. Mục đích cuối cùng là giúp khách hàng hiểu về sản phẩm, dịch vụ, giải đáp các thắc mắc và lựa chọn mua sản phẩm dịch vụ này.

Link Building

Link building là việc tạo ra các backlinks dẫn đến trang web của bạn. Yếu tố Backlinks thực sự rất quan trọng trong SEO vì chúng sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến vị trí trang web của bạn trên kết quả tìm kiếm của Google. Nó cũng giống như việc cửa hàng của bạn được rất nhiều người giới thiệu.

Local SEO

Local SEO hay SEO địa điểm là quá trình tối ưu và đưa trang web lên top đầu kết quả tìm kiếm có liên quan đến khu vực địa lý trên Google. Các từ khóa có liên quan đến khu vực thường có công thức “sản phẩm, dịch vụ + ở/tại + khu vực địa lý”, ví dụ: rượu ngoại tại tphcm, trường cấp 3 tại tphcm…

BẢNG GIÁ SEO TỪ KHÓA

Bảng báo giá dịch vụ seo dưới đây thể hiện mức chi phí tương đối cho mỗi dịch vụ. Tùy từng sản phẩm và dịch vụ của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi sẽ có báo giá dịch vụ seo chi tiết nhất cho khách hàng sau khi thảo luận trực tiếp.

5.000.000 VNĐ

Gói B10

  • 15 Từ khóa
  • Cam kết TOP 10
  • Báo cáo hàng tháng
  • Hợp đồng 12 tháng
Chọn Gói Này
12.000.000 VNĐ

Gói B30

  • 45 Từ khóa
  • Cam kết TOP 10
  • Báo cáo hàng tháng
  • Hợp đồng 12 tháng
Chọn Gói Này